adv top

Vì sao dầu oliu làm trắng răng được nhiều người áp dụng?

06:30:58 - 20/09/2016 - dinhth

Rất nhiều người đã từng áp dụng thành công dầu oliu làm trắng răng. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến tại nhà. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm trắng răng bằng dầu oliu. Mời bạn tham khảo!

1/ Vì sao dầu oliu làm trắng răng được nhiều người áp dụng?

Vì sao dầu oliu làm trắng răng được nhiều người áp dụng? Dầu Oliu một loại dầu thu được từ cây Ô liu thuộc họ Oleaceae, loại cây truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Thường biết đến sử dụng trong nấu ăn, mỹ phẩm, dược phẩm, xà phòng… còn làm nguyên liệu cho đèn dầu truyền thống.

dau-oliu-lam-trang-rang-1

Vì sao dầu oliu làm trắng răng được nhiều người áp dụng?

Dầu Oliu giiàu Vitamin E và các Polyphenols giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa việc tạo ra các gốc tự do phá hoại tế bào, không chỉ làm mềm da mượt tóc mà còn có tác dụng loại bỏ mảnh vụn thức ăn giữa răng và nướu, giúp loại bỏ vết bẩn trên răng mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

2/ Hướng dẫn sử dụng làm trắng răng bằng dầu oliu tại nhà

+ Làm trắng răng bằng dầu ô liu + dầu dừa + dầu mè - Trộn hỗn hợp với 2 muỗng cafe dầu ô liu + 2 muỗng cafe dầu mè + 2 muỗng cafe dầu dừa. - Dùng hỗn hợp trên súc miệng mỗi buổi sáng khoảng 15-20 phút, sau đó súc lại bằng nước và đánh răng bình thường. dau-oliu-lam-trang-rang-2

Làm trắng răng bằng dầu ô liu + dầu dừa + dầu mè

- Phương pháp này giúp cho bạn cải thiện miệng khô, làm trắng răng , không gây ra các phản ứng phụ hay gây đau đớn. +  Làm trắng răng bằng dầu ô liu nguyên chất - Chuẩn bị một cái khăn nhỏ ( chỉ sử dụng để làm trắng răng ) - Dùng khăn chấm nhẹ vào dầu oliu, chà đều lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để có được hàm răng trắng sáng. - Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần, hàm răng ố vàng của bạn sẽ trắng sáng một cách tự nhiên. Mặc dù có thể dùng dầu oliu làm trắng răng nhờ những thành phần đặc biệt có thể làm trắng răng, nhưng để tạo sự chuyển biến nhất định cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Nếu như bạn mong muốn hiệu quả tẩy trắng răng có thể đạt được nhanh chóng hơn, mất ít thời gian và công sức hơn, đồng thời sắc độ trắng sáng Paris hơn thì thay vì lựa chọn cách làm trắng răng bằng dầu oliu, hãy thử trải nghiệm với một liệu pháp tẩy trắng răng khả dụng hơn, thực tế hơn và có cơ sở khoa học hơn, đó là công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening với cơ chế kích hoạt sâu sẽ phát huy tác dụng gần như ngay lập tức chỉ sau một liệu trình mà không cần phải mất nhiêu thời gian như cách tẩy trắng răng bằng dầu oliu.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về "Vì sao dầu oliu làm trắng răng được nhiều người áp dụng?". Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách chữa bệnh sâu răng sâu hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook