adv top

Ưu nhược điểm của phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà

17:17:39 - 05/09/2016 - dinhth

Để giúp các chị em có thể đánh giá được tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả, an toàn hay không thì dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ưu - nhược điểm của phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà này nhé.

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để thấy rõ hơn những ưu và nhược điểm của phương pháp này.

1/ Ưu điểm của làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Chi phí thấp: Những bộ dụng cụ như máng tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ tiền. Bạn có thể mua chúng tại hiệu thuốc hoặc các cửa hàng thiết bị y tế với giá dao động từ 20$ và bao gồm một số ứng dụng khác kèm theo. – Tiện lợi: Không phải lấy hẹn khi bạn đang vô cùng bận rộn tại phòng nha. Các sản phẩm này có thể sử dụng ở nhà trong thời gian rảnh rỗi và sử dụng qua đêm, không can thiệp với bất kỳ hoạt động bên ngoài nào. lam mang tay trang rang tai nha 1

Ưu điểm của làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Phổ biến rộng rãi: Không có gì khó khăn để bạn tìm thấy một bộ làm máng tẩy trắng răng tại nhà bên ngoài hoặc đặt mua trực tuyến. – Dễ sử dụng: Các bộ máng tẩy trắng cơ bản đều rất dễ dàng để sử dụng theo hướng dẫn đính kèm. Trong đó thường là công thức làm trắng và khay có khả năng tùy biến kích thước để phù hợp với các hàm răng khác nhau – Kết quả nhanh chóng và dài hạn: Tất nhiên là kết quả bạn thu được cũng khá ổn. Hầu hết các công nghệ mới nhất cho phép sản phẩm chỉ tốn vài phút để áp dụng, đơn giản như đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa.

2/ Nhược điểm của làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Khay 1 cỡ: Các khay có 1 kích thước có khả năng gây phiền nhiễu, khó sử dụng và khó chịu cho một số người. Thật không may là bạn sẽ không biết trước được điều này cho đến khi mua một bộ về và thử tại nhà. Lựa chọn loại khay tùy biến là tốt hơn cả. Các bạn thả khay vào nước sôi, để cho nguội lại 1 chút rồi đặt lên để ép theo khuôn răng của riêng bạn. Chúng cũng xứng đáng cho món tiền đầu tư lớn hơn nhiều so với khay 1 cỡ. lam mang tay trang rang tai nha 2

Nhiều người sẽ thấy tê răng khi đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

– Cảm giác tê: Một số người sẽ có cảm giác tê và đau răng khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. Thông thường đây chỉ là cảm giác tạm thời – Nhạy cảm: Một số răng và nướu có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm trong quá trình làm trắng răng. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn nên tiến hành làm máng tẩy trắng răng tại nhà thận trọng.

3/ Lưu ý khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Khi lựa chọn sản phẩm làm máng răng này, điều cần thiết là hiểu biết kỹ để có thể áp dụng chính xác để có kết quả tốt nhất. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho men răng và kích thước nướu răng. – Chú ý đến hàm lượng peroxide hoặc chất tẩy trắng. Hàm lượng càng cao thì thời gian làm việc càng ngắn. Tuy nhiên bạn cần thử trước để biết lợi có đủ khỏe để chịu được các cấp độ sử dụng từ nhẹ đến nặng theo hướng dẫn. – Thời gian tốt nhất để bắt đầu sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà là sau khi đã đi tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng nha. Điều này đảm bảo răng của bạn đã được lấy đi toàn bộ mảng bám cũng như các mảnh vỡ có thể làm cản trở việc tẩy trắng răng. Đồng thời các vấn đề răng miệng khác cũng sẽ được các nha sĩ phát hiện (sâu răng, viêm lợi…) và có biện pháp xử lý kịp thời. Nếu máng tẩy trắng vẫn quá phức tạp với bạn khi sử dụng thì có thể chuyển sáng sử dụng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening để đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng hơn. Chỉ sau quy trình tẩy trắng 1h, bạn đã có được hàm răng trắng sáng, đều và bền màu, có độ tự nhiên và độ bóng nhất định.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook