adv top

Tư vấn răng thưa có niềng được không ?

23:55:49 - 04/06/2016 - dinhth

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu có hai chiếc răng cửa bị thưa từ nhỏ. Mỗi khi cười, cháu rất cảm thấy rất ngại và xấu hổ. Cháu đã tìm hiểu trên mạng và thấy có phương pháp niềng răng an toàn mà hiệu quả. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu xem răng thưa có niềng được không? Và niềng răng có làm răng yếu đi không? Cháu cảm ơn bác sỹ! (Minh Duy - Hà Nội) Răng thưa có niềng được không

Răng thưa có niềng được không ?

Trả lời: Chào cháu Minh Duy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ bác sỹ của nha khoa Paris. Thắc mắc "Răng thưa có niềng được không?" của cháu sẽ được giải thích như sau:

Răng thưa có niềng được không? 

Răng thưa là bệnh lý răng hở kẽ rất thường gặp. Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do thói quen không tốt từ bé như mút tay, đẩy lưỡi, thở bằng miệng... Trường hợp của cháu có thể áp dụng các phương pháp điều trị nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài như bọc sứ, trám răng. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tính chất khắc phục để che đi răng thưa, chứ không làm thay đổi vị trí của răng. Niềng răng thưa được coi là giải pháp thích hợp nhất, an toàn mà hiệu quả. Vì niềng răng không phải mài cùi mà có thể kéo răng sát khít vào nhau mà không gây tổn thương hay xâm lấn răng, lợi. Bằng phương pháp niềng răng, mức độ răng thưa lớn thế nào cũng có thể khắc phục được triệt để. Đây cũng chính là các điều trị tốt nhất cho răng mọc lệch, mọc không thẳng. Tại nha khoa Paris, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đạt chất lượng nha khoa 5 sao đang được áp dụng sẽ mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Như vậy, cháu có thể yên tâm về trường hợp của mình, không cần lo lắng liệu răng thưa có niềng được không nữa. Với thắc mắc "niềng răng có làm răng yếu đi không", bác sỹ Paris có thể khẳng định, đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự dịch chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyên tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Ngoài ra, không còn tác động nào khác, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng thì đảm bảo sau chỉnh nha, răng vẫn chắc khỏe bình thường, nên cháu có thể hoàn toàn yên tâm. Cháu có thể đến gặp trực tiếp các bác sỹ tại nha khoa Paris để được thăm khám, chụp chiếu và tư vấn về phương pháp niềng răng thưa hiệu quả và an toàn nhất. Chúc cháu sớm điều trị thành công. Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ.Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook