adv top

Tư vấn “làm cầu răng có hiệu quả và đau không?”

23:11:33 - 30/11/2017 - dinhth

Chào bác sỹ, em không may bị tai nạn và bị mẻ 3/4 chiếc răng cửa. Điều này khiến việc ăn uống của em cũng gặp nhiều khó khăn, hơn nữa em làm tư vấn, thường xuyên gặp khách hàng nên hàm răng khiến e thiếu tự tin không dám mở miệng quá lớn. Em đọc trên mạng có thấy phương pháp làm cầu răng, nhưng em không biết làm cầu răng có hiệu quả không, có đau không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ! ( Linh Lan-Cầu Giấy)

Trả lời Chào bạn Linh Lan! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng vào trung tâm và gửi câu hỏi. Để giải thắc mắc "Làm cầu răng có hiệu quả và đau không" . Trung tâm nha khoa Paris xin được giải đáp như sau: Cầu răng sứ là phương pháp phục hình khá tốt được nhiều người lựa chọn. Và phương pháp này không gây đau cho người bệnh. Để cụ thể hơn các bạn có thể đọc bài viết sau.

* Làm cầu răng là gì

Tư vấn "làm cầu răng có hiệu quả và đau không?" anh1

Hình ảnh phương pháp làm cầu răng

Là một phương pháp từ ngày xưa, nhưng vẫn rất hiệu quả cho đến ngày nay. Cầu  răng là phương pháp được dùng để thây thế một nhiều răng bị mất đi, bằng cách bắc cầu từ 2 răng gần kề các răng bị mất. Cầu răng được nâng đỡ và gắn chặt vào các răng thật khỏe mạnh. Mỗi cầu răng sẽ có 2 mão răng được gắn vào đầu răng bị khiếm khuyết, răng giả sẽ nằm ở giữa ư mão răng này. Đó là cách hiểu đơn giản và cụ thể nhất về làm  cầu răng.

* Làm cầu răng có đau không?

Rất nhiều bạn thắc mắc là làm cầu răng có đau không? Các bác sĩ đã khẳng định rằng với công nghệ Nano Shining 5s các bạn không cần lo lắng đến vấn đề đau nhức như ngày xưa nữa. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho ngành nha khoa. Công nghệ đảm bảo chất lượng khi phục hình mất răng  không đâu cho bệnh nhân. Điều này thực sự là tuyệt vời đối các bệnh nhân đang có nhu cầu trồng răng và làm cầu răng.

*Một số ưu điểm của cầu răng

Tư vấn "làm cầu răng có hiệu quả và đau không?" anh2

Hình ảnh răng phục hình sau khi làm cầu răng

+Làm cầu răng không đau là một ưu điểm của phương pháp +Cầu răng giúp khôi phục răng  bị mất một cách hiệu quả đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hàm răng của bạn. Răng của bạn sau khi được hồi phục khá giống bình thường có màu sắc tương ứng với màu của răng thật đem lại sự tự tin cho người dùng mà không sợ bị lộ. +Làm cầu răng tương đối bền: nếu được vệ sinh hợp lý cùng cách ăn khoa học(không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh) thì tuổi thọ của cầu răng hoàn toàn có thể đạt từ 6-8 năm. + Chi phí làm cầu răng sứ khá tiết kiệm. So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác thì làm cầu răng tiết kiệm được khá nhiều

* Địa chỉ làm cầu răng tốt ở Hà Nội

Tư vấn "làm cầu răng có hiệu quả và đau không?" anh3

Hình ảnh trung tâm nha khoa uy tín Paris

Với sự phát triển của kinh tế kéo theo đó như cầu thẩm mỹ răng của con người cũng cao hơn. Đã có rất nhiều trung tâm nha khoa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng cơ sở uy tín thì khá là hạn chế. Để nhắc tới trung tâm nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội bây giờ phải nói đến trung tâm nha khoa Paris. Tại sao Paris lại có uy tín đến vậy? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều bạn tò mò. Paris là một trung tâm nha khoa lâu năm trong nghề. Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ chất lượng với tay nghề cao trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Công nghệ ở đấy được đổi mới và đầu tư theo công nghệ mới và hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tất cả đã tạo nên thương hiệu Paris với nhiều người biết đến. Nếu bạn có thắc mắc gì về phương pháp làm cầu răng bạn có đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn miễn phí. Nguồn: http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-tot-khong-va-ben-bao-lau.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook