adv top

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VỀ LÀM RĂNG VENEER SỨ

18:14:15 - 16/11/2017 - dinhth

Có rất nhiều bạn gửi thư đặt ra câu hỏi rằng: răng của các bạn khá thưa tuy khoảng cách không lớn nhưng đôi khi vẫn không tự tin về hàm răng, các bạn có hỏi làm răng sứ Veneer để khắc phục  có nên không, giá cả có đắt lắm không...?

Đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho trung tâm tư vấn của bên mình. Còn về các thắc mắc của bạn là có nên làm răng sứ để khắc phục và giá làm răng Veneer của các bạn thì bên mình xin được tư vấn như sau:

1. Kinh nghiệm khi làm răng sứ Veneer

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm răng sứ Veneer, các bạn nên hiểu địa điểm làm dịch vụ để có những hiệu quả tốt nhât. Các chuyên gia tại Nha khoa Paris với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chia sẻ một số yếu tố để các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn: *Đầu tiên là lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín Một địa điểm nha khoa uy tín mà chúng ta quan tâm cần có một đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, chất lượng làm mặt dán tốt và công nghệ dán hiện đại. Đó là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem việc làm răng sứ có đẹp, bền không và có dễ bị bong bật lên không.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VỀ LÀM RĂNG VENEER SỨ 1Địa chỉ nha khoa uy tín quyết định đến phần lớn độ bền của răng

Thứ hai bạn cần hiểu rõ bản thân mình đang trong tình trạng nào Không phải lúc nào cũng đi làm răng sứ veneer bởi tình trạng của bạn sẽ quyết định đến việc thực hiện phương pháp này có thực sự hiệu quả. Thông thường răng sứ veneer sẽ phù hợp với các tình trạng như sau: +Màu răng vàng nặng(do nguyên nhân bẩm sinh hoặc nhiễm màu kháng sinh) +Men răng tốt, không bị mặc các bệnh lý về răng miệng. +Răng bị vỡ mẻ ở mức độ nhẹ, chưa ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Để biết chính bạn có phù hợp để dán răng Veneer sứ hay không, các bạn đến Trung tâm nha khoa Paris để được tư vẫn cụ thể hơn.

*Tiếp theo các bạn cần chăm sóc đúng cách sau khi dán mặt sứ Việc chắm sóc răng sau khi làm răng cũng rất quan trọng nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của răng . Bạn cần ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng đúng cách mỗi ngày +Hạn chế các đồ ăn quá nóng, cứng +Chải răng bằng bàn trải lông mềm +Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám(không được dùng tăm cứng) +Đến khám định kỳ 4-6 tháng/lần để kiểm tra.

2. Làm răng sứ Veneer thực sự tốt.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VỀ LÀM RĂNG VENEER SỨ 2

Răng sứ đẹp đảm bảo sự thẩm mỹ

*Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ| Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ  cao với khuôn dán được tạo hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về kích thước, hình dáng răng. *Độ ổn định cao Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đặc biệt là răng sứ không có kim loại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không? * Tỉ lệ mài răng ít So với phương pháp bọc răng sứ thông thường, chụp răng sứ Veneer yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Chính vì thế, bạn có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. *Khả năng cảm biến thức ăn như thật Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ (đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên) cảm giác ăn nhai của bạn hầu như không thay đổi so với ban đầu.

3. Những thứ quyết định đến mức giá làm răng sứ Veneer

Giá răng sứ Veneer phụ thuộc vào vào khá nhiều yếu tố: _Tình trạng răng của bạn. Mỗi người có một tình trạng răng hoàn toàn khác nhau, vì thế có những mức giá khác nhau dành cho mỗi tình trạng, nên bạn cần đến các địa chỉ uy tín để khám và bác sĩ đưa ra các mức giá cụ thể cho bạn. _Địa chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay nhu cầu làm răng sứ Veneer đang được bùng nổ, con người đang hướng tới cái đẹp toàn diện. Do vậy đẻ đáp ứng nhu cầu đó thì đã có rất nhiều địa chỉ khác nhau xuất hiện. Và tất nhiên ở các nơi khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Tùy vào điều kiện vật chất cơ sở hạ tần và đội ngũ chuyên môn mà mỗi nơi sẽ có một mức giá riêng cho mình. Các bạn cần lựa chọn địa chỉ phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bạn. _Chất liệu và nguồn gốc để làm nên răng sứ veneer. Một chiếc răng sứ veneer của Đức khác hoàn toàn vs chiếc răng sứ của Thụy Sỹ và Mỹ. Nên giá thành của những chiếc răng này cũng có giá khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên liệu và nguồn gốc mà những chiếc răng sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bạn nên hỏi rõ cơ sở bạn làm răng trước khi làm để có được một dịch vụ tốt nhất.

Bạn hãy lắng nghe sự tư vấn từ các nha sỹ để có thể lựa chọn sự phù hợp để có thể làm cho bản thân có một hàm răng đẹp hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook