adv top

Trồng răng sứ vĩnh viễn được không và cách nào tốt nhất?

22:39:03 - 10/05/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em liệu có thể trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào được không ạ? Chiếc răng hàm số 7 của em bị vỡ nặng,không còn hỗ trợ ăn nhai được nên em muốn trồng lại Nhưng vì là chiếc răng ở vị trí này nên em muốn khôi phục lại thật đảm bảo, không phải thực hiện lại nhiều lần trong đời.  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Duy Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Duy Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Có thể trồng răng sứ vĩnh viễn được không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ giống như răng thật bằng công nghệ hiện đại

Trồng răng sứ vĩnh viễn không phải chỉ là mong muốn của bạn hay của bệnh nhân nói chung mà còn là mơ ước của các bác sỹ nha khoa phục hình.

Tuy nhiên, để đạt được điều này không chỉ phụ thuộc vào nha khoa và bác sỹ phục hình hay vào chất liệu sáng chế mà còn vào chính những người bị mất răng.

Dẫu có phục hình đảm bảo như thế nào nhưng bệnh nhân sau trồng răng không chăm sóc giữ gìn thì cũng không thể duy trì răng sứ vĩnh viễn được.

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào?

Có thể tạo ra được những chiếc răng giả bằng sứ nhưng có đầy đủ những phẩm chất giống như răng sinh lý là điều mà các chuyên gia và bác sỹ phục hình Thế giới đều mơ ước.

Công nghệ Ghép răng Implant 4S kết hợp Răng sứ CT 5 chiều chính là hai sáng chế kết hợp mà các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Hoa Kỳ đã bỏ nhiều công nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ kết hợp cùng lúc của vật liệu hiện đại, kỹ thuật và cơ chế phục hình tối ưu với sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc tân tiến nhất.

Nhờ có hai sáng chế này mà bạn sẽ có được những chiếc răng không thua kém răng thật và duy trì được lâu dài nhất trên cung hàm. Chỉ cần thêm chế độ giữ gìn và chăm sóc của bạn nữa là sẽ có thể hy vọng trồng răng sứ vĩnh viễn được.

Công nghệ mang đến cho bạn những ưu điểm đặc biệt khi phục hình bao gồm:

- Khôi phục lại toàn diện trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

- Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

- Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Những giá trị vượt trội này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris trong nhiều ca phục cho bệnh nhân tại Trung tâm. Những phản hồi từ bệnh nhân sau nhiều năm sử dụng răng là rất tích cực, hy vọng có thể duy trì được vĩnh viễn.

Do đó, bạn có thể yên tâm nếu trồng răng sứ tại Trung tâm. Bác sỹ phục hình hàng đầu sẽ trực tiếp trồng răng cho bạn.

Để được tư vấn trực tiếp về việc trồng răng sứ vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp lại sớm nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook