adv top

Trồng răng Implant có đau không? Chuyên gia giải đáp

23:11:25 - 25/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cho tôi hỏi là trồng răng Implant có đau không ạ? Tôi có một chiếc răng cối bị sâu nặng, bác sỹ chỉ định nhổ nên tôi cũng đang thu xếp công việc. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn sau khi nhổ thì sẽ trồng lại bằng răng Implant những tôi vẫn đang băn khoăn không biết trồng răng Implant có đau không. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều. (Nguyễn Hoa – Hà Nam).

Trồng răng Implant có đau không

Trồng răng Implant có đau không? 

Trả lời :
Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề trồng răng Implant có đau không. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này:

Trồng răng Implant có đau không?

Thực tế, phương pháp trồng răng Implant là việc sử dụng các trụ chân răng giả, được làm từ các loại hợp kim có tính tương thích sinh học cao. Những loại trụ này sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm để nâng đỡ thân răng sứ bên trên và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Vì có tác động vào xương hàm nên nhiều người vẫn còn lo lắng không biết trồng răng Implant có đau không. Tuy nhiên, đây cũng không phải là vấn đề quá lớn bởi vì trong suốt quá trình cấy trụ Implant xuống xương hàm, bạn sẽ được gây tê cục bộ và sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, tác dụng của thuốc tê cũng hết thì lúc đó, bạn sẽ chỉ cảm nhận một chút nhói đau nhưng dần sẽ qua mau.

Công nghệ trồng răng Implant 4S – An toàn, nhanh chóng, không đau

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S với nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội: - Kỹ thuật cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm, không cần bóc tách nướu - Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút/ trụ - Tốc độ lành thương và tích hợp với xương hàm được đẩy nhanh hơn: Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ chất liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép implant bằng các kỹ thuật thông thường. - An toàn, không đau với hệ thống gây tê hiện đại và thao tác đặt trụ chuẩn xác, nhanh gọn, không tổn hại đến nướu. - Răng bền, chắc, khả năng ăn nhai tốt như răng thật: Chịu lực bền bỉ – ổn định – hòa nhập với xương hàm thành một khối – tỷ lệ bám nướu cao – tuổi thọ dài lâu – cho cảm giác ăn nhai thoải mái. - Hiệu quả duy trì được vĩnh viễn vì trụ Implant tích hợp vào xương hàm và trở thành một bộ phận quan trọng trong cơ thể. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề trồng răng Implant có đau không hay công nghệ Implant 4S, vui lòng đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây để được giải đáp và tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook