adv top

Trám răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

18:26:59 - 17/03/2018 - dinhth

Trám răng sâu là dịch vụ cơ bản tại các phòng khám nha khoa, tuy nhiên tại nha khoa Paris dịch vụ trám răng sâu có nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Trám răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt

Khác với các dịch vụ trám răng sâu thông thường khác, dịch vụ trám răng sâu tại Nha khoa Paris sử dụng những tiến bộ khoa học, những nghiên cứu mới nhất để tăng tính hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ hàn trám răng sâu tại nha khoa Paris đang sử dụng có tên Laser Tech 4.0. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt? Tính thẩm mỹ cực cao

Do vật liệu trám răng là loại có tính dẻo, vì vậy sẽ giúp nha sĩ dễ dàng tạo hình, chỉnh sửa trong quá trình hàn trám sao cho đẹp và phù hợp nhất. Kết hợp với những bác sĩ thực hiên dịch vụ đều là những người có tay nghề cao nên sẽ đảm bảo cao nhất về mặt thẩm mĩ cho khách hàng

Độ bền cao

Vật liệu trám cấu tạo đặc biệt giúp tăng độ chịu lực, độ bám, độ bền gấp 4 lần các kĩ thuật thông thường, vì vậy người sử dụng không lo tới việc bị rụng, mẻ miếng trám trong quá trình sinh hoạt hoặc ngay cả khi dùng đồ cứng.

Trám răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt? 1

Trám răng sâu với công nghệ Laser Tech cho vẻ đẹp tự nhiên

Thời gian hàn trám nhanh

Sử dụng ánh sáng laser để chiếu và đông cứng nhanh chóng miếng trám từ đó rút ngắn tổng thời gian chữa sâu răng đi nhiều lần. Việc đông cứng nhanh miếng trám cũng giúp khách hàng có thể nhanh chóng quay về sinh hoạt hàng ngày bình thường, thay vì phải chờ 8 tiếng với kĩ thuật thường.

An toàn tuyệt đối

Vật liệu trám hoàn toàn không kích thích cơ thể hay gây phản ứng phụ trong môi trường răng miệng, ánh sáng laser vô hại đã góp phần tạo nên một kỹ thuật hàn trám răng vừa tốt vừa an toàn.

Nha sĩ trình độ cao

Với đội ngũ nha sĩ đều xuất thân từ ngành y, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng xử lý rất nhiều ca bệnh khó, vì vậy chắc chắn nha khoa Paris sẽ là địa chỉ để bạn có được một hàm răng đẹp nhất.

Trám răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt? 2

Khách hàng trám răng sâu tại nha khoa Paris

Qua những ưu điểm trên có lẽ bạn đã cảm nhận được phần nào về độ hiệu quả cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tại nha khoa Paris. Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn miễn phí. Hi vọng bài viết: " Trám răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt? " đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-sau-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook