adv top

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

06:09:03 - 13/03/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trám răng sâu bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ạ? Em có một chiếc răng hàm bị sâu nặng và bây giờ rất đau nhức, khi soi gương thấy xuất hiện lỗ sâu rồi ạ. Em được biết sâu răng có thể trám được nhưng không biết mức giá như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. (Thanh Ngọc - Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "trám răng sâu bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám răng là một phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng và ngừa tái phát răng sâu khá hữu hiệu. Nếu hàn trám tốt thì kết quả sẽ rất bền chắc, đảm bảo và hỗ trợ tốt cho việc ăn nhai.

Nếu chỉ tính riêng chi phí hàn trám lỗ răng sâu thì mức trám răng sâu bao nhiêu tiền cụ thể sẽ như sau. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
Trong trường hợp bạn vừa phải tiến hành điều trị nạo bỏ mô răng sâu vừa hàn trám sau đó thì sẽ bao gồm cả hai công đoạn. Trước hết là thực hiện nạo bỏ phần mô răng bị sâu triệt để, tạo xoang trám đẹp. Bước tiếp theo mới là hàn trám lỗ răng sâu. Khi đó, trám răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc răng sâu bị sâu điều trị có phức tạp không, có phải chữa tủy hay không. Chi phí cụ thể như thế nào bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn sau khi được bác sỹ thăm khám cụ thể. Do đó, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa, bác sỹ sẽ thăm khám thật cụ thể và cho bạn những lời khuyên cụ thể về hướng điều trị cũng như là mức chi phí phù hợp. Bạn có thể yên tâm về vấn đề trám răng sâu bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Trung tâm. Vì cũng chỉ với mức chi phí tương đương với các nha khoa khác nhưng bạn sẽ được hàn trám bằng công nghệ hiện đại Laser Tech thương hiệu Hoa Kỳ, do các chuyên gia hàng đầu Forsyth sáng chế. Đây đang là công nghệ trám răng được đánh giá cao nhất hiện nay về sức mạnh phục hình hàn trám. Chỉ duy nhất Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám. Nhờ vậy mà miếng trám có thể đạt được độ bền cao, bám tốt trên mô răng thật. Nhờ có quá trình hóa cứng bằng laser mà miếng trám có thể hình thành hàng ngàn các chân bám li ti nhưng rắn chắc không dễ bị bung bật, gãy vỡ. Giữa miếng trám với mô răng thật có sự kín khít, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt răng khi ăn nhai về sau. Những ưu điểm này thường khó đạt được đồng thời ở các kỹ thuật hàn trám thông thường. Và cũng đã được kiểm định trong nhiều ca hàn trám răng sâu thực tế tại Trung tâm. Kết quả đạt được đều làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng. Mọi băn khoăn về hàn trám răng sâu, xin vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook