adv top

Trám răng ở đâu TỐT NHẤT – CHI PHÍ RẺ NHẤT 2018

21:16:57 - 09/02/2018 - dinhth

Trám răng ở đâu tốt nhất thể hiện qua những yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ điều trị, trình độ bác sĩ, chế độ hậu mãi, bảo hành,.. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ tuyệt vời này nhé.

Trám răng ở đâu tốt nhất?

Trả lời câu hỏi trám răng ở đâu tốt nhất chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp, lý do chúng tôi lựa chọn nha khoa Paris là địa chỉ trám răng tốt nhất bởi: Cơ sở vật chất

Yếu tố về cơ sở vật chất giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất. Nha khoa Paris với 7 chi nhánh trên toàn quốc đều được trang bị những máy móc, thiết bị điều trị hiện đại, tối tân nhất. Được nhập khẩu nguyên kiện từ Pháp, Mỹ và một số nước Châu Âu khác, tất cả đều đảm bảo về yếu tố kĩ thuật, chất lượng.

Ngoài ra các phòng khám của nha khoa Paris cũng thường ở các vị trí mặt đường lớn, dễ tìm, thuận tiện cho việc đi lại đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng tìm tới.

Trám răng ở đâu tốt nhất dựa trên tiêu chí nào để đánh giá

Trám răng ở đâu tốt nhất dựa trên tiêu chí nào để đánh giá

Trình độ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề thành thạo, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước. Từ những ca bệnh đơn giản như trám răng sâu, lấy cao răng,... cho tới cấy ghép implant, phẫu thuật hàm các bác sĩ đều đã thực hiện hàng trăm lần. Với tỉ lệ thành công tuyệt đối nên đây là yếu tố chúng tôi đánh giá rất cao.

Công nghệ trám răng hiện đại

Đương nhiên trám răng ở đâu tốt nhất phải ít nhất đáp ứng tiêu chí về mặt công nghệ hàn trám răng, tại nha khoa Paris đang sử dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 hiện đại nhất cho khách hàng. Công nghệ này cho độ bền, độ chịu lực cao tới gấp 4 lần bình thường và rút ngắn tối đa thời gian hàn trám bằng ánh sáng laser.

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Là hệ thống thường xuyên cập nhật những chế độ bảo hành tốt nhất của các bệnh viện lớn khác trên thế giới, những chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, tết với tiêu chí không giảm giá ảo cho khách hàng nên đây là yếu tố quan trọng thứ 2 chúng tôi đánh giá cao.

Trám răng ở đâu tốt nhất ngoài việc giá cả, chất lượng thì chế độ bảo hành hiện nay đang là điều rất nhiều khách hàng quan tâm, đã có nhiều trường hợp đem con bỏ chợ xuất hiện trên các mặt báo ở các phòng khám không uy tín. Vì thế khi tới với nha khoa Paris, bạn sẽ được bảo hành toàn diện với những chế độ cao nhất tùy từng dịch vụ

Chi phí trám răng ở nha khoa Paris bao nhiêu?

Gửi tới bạn đọc bảng giá hàn trám răng tại nha khoa Paris như sau
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ Laser Tech 4.0 1 răng 500,000
Đây là bảng giá trám răng khi chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi, có những dịp nha khoa Paris ưu đãi tới 20% chi phí điều trị, tức là chỉ tốn khoảng 400k bạn đã có thể sử dụng công nghệ Laser Tech tuyệt vời rồi. Trám răng ở đâu TỐT NHẤT - CHI PHÍ RẺ NHẤT 2018

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech 4.0 tại nha khoa Paris

Qua những ưu điểm và chi phí chúng tôi đưa ra bạn đã quyết định được có nên đi trám răng không rồi chứ. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sĩ trực tiếp tư vấn đặt lịch khám nhé. Hi vọng bài viết: “Trám răng ở đâu TỐT NHẤT - CHI PHÍ RẺ NHẤT 2018” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.. Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-tham-o-dau-tot-toan-va-hieu-qua.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook