adv top

Trám răng cửa bị sâu như thế nào TRIỆT ĐỂ NHẤT, AN TOÀN NHẤT

16:00:35 - 08/02/2018 - dinhth

Trám răng cửa bị sâu là dịch vụ cơ bản và có kỹ thuật không quá phức tạp tại các phòng khám nha khoa. Tuy vậy để đạt độ thẩm mỹ cũng như triệt để sâu răng nhất thì cần có một quy trình trám răng cũng như công nghệ hoàn hảo, theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Trám răng cửa bị sâu được thực hiện như thế nào

Trám răng cửa bị sâu tại các phòng khám nha khoa có quy trình thực hiện tương đối giống nhau, chỉ có số ít phòng khám ứng dụng những công nghệ đặc biệt, tiên tiến có thể sẽ có đôi chút khác biệt. Chia sẻ tới bạn đọc 4 bước cơ bản của dịch vụ trám răng cửa bị sâu như sau: Bước 1: Khám tổng quát

Bước này tuy đơn giản những khá quan trọng, việc khám tổng quan khoang miệng sẽ giúp nha sĩ định hình vết sâu, tình trạng sâu răng, sâu có ảnh hưởng tới tủy răng không, ngoài ra sẽ là bước để phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn khác mà người bệnh chưa biết.

Bước 2: Tạo hình vết trám

Sau khi khám tổng quan và người bệnh đã vệ sinh răng miệng, nha sĩ sẽ thực hiện tạo hình vết trám phù hợp nhất với lỗ răng sâu, chất liệu trám thông thường sẽ là kim loại composite.

Quy trình trám răng cửa bị sâu cơ bản

Quy trình trám răng cửa bị sâu cơ bản

Bước 3: Hàn trám răng

Vết trám sau khi được tạo hình sẽ được trám bít vào lỗ răng sâu sao cho kín và thẩm mỹ nhất. Răng cửa đại diện cho cả hàm răng nên trám răng cửa nhất thiết cần bác sĩ tay nghề cao và công nghệ hiện đại nhất.

Bước 4: Hoàn thành và tái kiểm tra

Sau khi đã hàn trám răng sâu xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại thêm một lần để đảm bảo rằng vết trám đã đạt độ hoàn hảo nhất.

Đối với một số trường hợp răng sâu ăn tới tủy thì trước khi thực hiện hàn trám, bệnh nhân sẽ cần điều trị tủy để đảm bảo rằng không tiếp tục bị sâu răng khi đã hàn trám.

Trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0

Hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hàn trám răng với công nghệ cao. Laser Tech 4.0 là công nghệ hàn trám được nghiên cứu và phát triển tại Pháp, cho khả năng phục hình đẹp và độ bền cao. Một số ưu điểm khi trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0 là: Độ bền cao

Chất liệu sử dụng để hàn trám răngvới công nghệ Laser Tech 4.0 có cấu tạo đặc biệt nên cho độ chịu lực, độ bền và cảm giác ăn nhai cao tới gấp 4 lần so với các kĩ thuật thông thường.

Thời gian hàn trám nhanh

Sử dụng ánh sáng laser để thúc đẩy nhanh quá trình đông cứng vết trám, đảm bảo răng không bị vi khuẩn xâm lấn trong thời gian điều trị.

Chi phí không chênh lệch

Với mức chi phí chênh không quá 200k so với kĩ thuật thông thường, hàn trám răng Laser Tech 4.0 sẽ là sự lựa chọn thông minh khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàn trám răng sâu

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0

Trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0

Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các cơ sở của hệ thống nha khoa Paris để được các nha sĩ thăm khám trực tiếp. Hi vọng bài viết: “Trám răng cửa bị sâu như thế nào TRIỆT ĐỂ NHẤT, AN TOÀN NHẤT” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.. Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-cua-bi-sau-lieu-co-dau-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook