adv top

Trám răng cửa bị mẻ hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech

22:34:25 - 02/03/2018 - dinhth

Trám răng cửa bị mẻ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tiết kiệm chi phí với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều khách hàng đã lựa chọn. Dưới đây là những thông tin hữu ích về phương pháp này bạn nên tham khảo qua.

1/ Tại sao nên chọn trám răng cửa bị mẻ mà không phải là bọc răng sứ

Trám răng cửa bị mẻ phục hồi răng nguyên vẹn KHÔNG lộ vết trám 1

Răng cửa bị mẻ có thể khắc phục bằng trám răng và bọc răng sứ

Tùy vào mức độ mẻ răng mà nha sỹ có thể chỉ định phương pháp phù hợp. Thông thường, có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến nhất là bọc răng sứ và trám răng:
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ: Cách này tốn kém khá nhiều chi phí và đòi hỏi bắt buộc phải thực hiện thao tác mài răng.
  • Hàn trám răng cửa bị mẻ: Cách này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, không xâm lấn mô răng thật đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa bằng phương pháp hàn răng bị mẻ.
Như vậy, với những phân tích kể trên, trám răng cửa bị mẻ là giải pháp tốt nhất, nhanh nhất được khá nhiều người lựa chọn để không còn lo lắng bị mẻ răng cửa có trám được không.

2/ Những loại vật liệu trám răng cửa bị mẻ tốt nhất

Hiện nay, trám răng thường sử dụng 2 loại vật liệu là amagam và composite. Mỗi loại vật liệu này đều có những đặc điểm, tính chất riêng biệt. Để lựa chọn đúng loại vật liệu phù hợp để trám răng cửa bị mẻ, bạn có thể xem qua bảng so sánh dưới đây:
Loại vật liệu  Tính thẩm mỹ  Độ bền chắc  Tính an toàn 
Amagam  - Không cao, có màu bạc, không đồng màu với răng nên dễ bị lộ.  Cao, chịu được lực nhai mạnh.  Khoảng 1% số người bị dị ứng với thủy ngân có trong vật liệu. 
Composite  - Cao, màu sắc giống màu răng tự nhiên, phục hồi gần như 100% mà không lộ vết trám.   Ngoài ra, composite còn có tính dẻo nên nha sỹ bằng dụng cụ chuyên dụng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa cho đến khi đạt tính thẩm mỹ cao nhất.  Cao, sức bền gần bằng ngà răng thật, không lo cong vênh trong quá trình ăn nhai.  Rất an toàn và lành tính cho cơ thể, bạn có thể yên tâm khi trám răng mẻ nếu sử dụng chất liệu này. 

3/ Chi phí trám răng cửa mẻ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng cửa mẻ khá rẻ, chính vì vậy phương pháp này phù hợp với đại đa số mọi người và áp dụng trong trường hợp mẻ nhiều răng. Mặt khác bạn cũng không nên lo lắng trám răng thưa có đau không bằng công nghệ laser tech. Để tiện theo dõi bạn có thể khảo giá hàn răng cửa mẻ trong bảng dưới đây. Bảng giá hàn trám răng cửa bị mẻ được tính toán dựa trên chất lượng phục hình tương ứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bảng chi phí hàn trám 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 4,000,000

4/ Địa chỉ trám răng cửa mẻ ở đâu là tốt nhất?

Việc lựa chọn một công nghệ hàn răng cửa bị mẻ tốt ở một địa chỉ nha khoa uy tín cũng có ý nghĩa quyết định đến thẩm mỹ và độ bền của ca hàn trám. Bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa có bác sỹ tay nghề giỏi và ứng dụng công nghệ tiên tiến để thực hiện. Hiện nay, công nghệ trám răng bằng Laser Tech tại nha khoa Paris đang là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ Laser Tech ra đời là một bước đột phá trong kỹ thuật trám răng thưa, hàn răng bị mẻ, khắc phục những nhược điểm của chất liệu trám cũ, đặc biệt là tạo nên tính tương thích và kết dính cao giữa chất liệu trám với bề mặt trám.

Trám răng cửa bị mẻ phục hồi răng nguyên vẹn KHÔNG lộ vết trám 2

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ trám răng cửa thẩm mỹ tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn

Trám răng cửa bị mẻ bằng công nghệ Laser Tech cũng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong hàn răng bị mẻ thông thường. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài. Nguồn: http://tramrangthammy.net/bi-me-rang-cua-lieu-co-han-tram-duoc-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook