adv top

Top Những biện pháp Cấy Răng hiệu quả nhất năm 2016

21:55:40 - 04/05/2016 - dinhth

Để cấy răng Implant bạn có thể thực hiện theo hai hướng, hoặc là cấy ghép theo kỹ thuật cơ bản, hoặc là ứng dụng theo công nghệ ghép răng Implant 4S hiện đại. Ngoài những biện pháp cấy răng hiệu quả nhất này ra, không còn kỹ thuật nào khác hiện nay có thể ứng dụng để phục hình Implant.

1. Phân biệt những biện pháp cấy răng hiệu quả nhất hiện nay

Cấy răng implant hiện nay chủ yếu tiến hành theo kỹ thuật cơ bản, có thể có thiết bị và máy móc tốt hoặc không tùy từng địa chỉ. Đây cũng là kỹ thuật được áp dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng liệu đây có phải là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất hay không?

Top Những biện pháp Cấy Răng hiệu quả nhất năm 2016 - ảnh 1Cấy Implant cần đến những kỹ thuật phục hình hiện đại

Thực tế, biện pháp cấy ghép này có nhược điểm lớn là phải phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sỹ. Cho nên, muốn cấy Implant được tốt, bệnh nhân bắt buộc phải tìm bác sỹ giỏi. Tất cả những yếu tố khác đều đóng vai trò phụ. Cho nên, nhiều khi máy móc cũng như quy trình không được tối ưu khiến cho việc cấy ghép trở nên quá nặng nề đối với người điều trị. Vì thế, để tối ưu hóa toàn bộ quy trình trồng răng implant này nhằm đảm bảo cho mức độ thành công của cấy ghép cao hơn, an toàn và nhẹ nhàng nhất, các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Công nghệ Implant 4S ra đời đã cải tiến tổng thể quá trình cấy ghép răng, chú trọng vào cả máy móc thiết bị, quy trình công nghệ, các thao tác, vật liệu, gây tê,...Tất cả đều được tối ưu ở mức cao, bác sỹ vẫn có vai trò quan trọng nhưng hoàn toàn chủ động và thao tác thoải mái hơn, hỗ trợ gia tăng hiệu quả tay nghề lên rất nhiều, độ lao lực bỏ ra ít hơn. Và ngay chính cả người phục hình cũng được trải qua cảm giác trồng răng nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Lý do tại sao bạn có thể theo dõi ở phần tiếp theo.

Top Những biện pháp Cấy Răng hiệu quả nhất năm 2016 - ảnh 2Công nghệ cấy ghép răng tốt nhất hiện nay thương hiệu Hoa Kỳ

2. Ưu điểm của biện pháp cấy răng hiệu quả nhất Ghép Implant 4S

Sở dĩ, Implant 4S là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất là bởi nó có thể mang đến quá trình cấy ghép đơn giản hơn với những giá trị phục hình vô cùng vượt trội. - Mỗi một trụ răng đi vào trong xương chỉ mất khoảng 15 phút, không bằng một ca nhổ răng thông thường, - Để đặt trụ vào trong xương hàm hoàn toàn không phải tách nướu mà đặt thẳng trực tiếp bằng thiết bị chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn và giảm thiểu đau nhức rất đáng kể cho bệnh nhân, - Công nghệ hỗ trợ cho trụ răng tích hợp với xương hàm vô cùng nhanh chóng nên xương và nướu cũng lành thường rất nhanh. Tổng thời gian phục hình có thể rút ngắn được từ 3 - 4 tuần, - Tất cả các chỉ định và thao tác đều đảm bảo chính xác cao nhờ sự phán đoán và phân tích cụ thể dựa trên kết quả chụp phim khảo sát kỹ lưỡng. Kết hợp với kỹ thuật giỏi của bác sỹ, tất cả các thao tác đều đảm bảo không xảy ra sai khác, - Răng đươc khôi phục hoàn hảo về màu sắc, hình thể cũng như tỷ lệ và các gờ rãnh. Đặc biệt, độ chịu lực và bền chắc của răng giả sẽ không thua kém so với răng thật. Nhờ vậy, chức năng của răng được đảm bảo vô cùng tốt. Hiệu quả thực tế đạt được từ công nghệ này đã được kiểm chứng rõ ràng và chắc chắn qua hàng ngàn ca phục hình mất răng, thiếu răng tại Nha khoa Paris. Sau nhiều năm ăn nhai và tái khám, bệnh nhân cũng như khách hàng đều có những phản hồi rất tích cực về chiếc răng Implant. Để được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề một cách toàn diện cũng như khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại qua nhiều ca trồng răng thực tế. Bởi vậy, nếu ứng dụng công nghệ này tại Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đó sẽ là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất mà bạn được trải nghiệm. Nguồn: http://trongrang.org/nhung-bien-phap-cay-rang-hieu-qua-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook