adv top

Top 3 kiến thức cần biết về cấy ghép Implant

22:59:05 - 23/08/2016 - dinhth

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Mang nhiều đặc tính ưu việt, đây là phương pháp đang được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ những kiến thức xác dịnh xem mình có thể thực hiện trồng răng Implant hay không và làm thể nào là tốt nhất? Hãy cùng các bác sỹ Paris tìm hiểu những thông tin căn bản nhất về phương pháp này.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất  

1. Cấy ghép Implant là gì?  

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mà sử dụng các trụ Implant để làm chân răng giả, cắm trực tiếp vào xương hàm. Trụ này sau khi được cấy vào xương hàm thì sẽ tích hợp và trở thành một phần không thể thiếu trong cơ thể. "Chân răng giả" đảm nhiệm đúng chức năng của mình là nâng đỡ thân răng trên đồng thời, truyền lực nhai xuống xương hàm, hạn chế tình trạng tiêu xương. Răng mới sẽ có cấu tạo hoàn chỉnh như răng thật và không dựa dẫm vào những chiếc răng khác, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo.

2. Điều kiện để cấy răng Implant là gì? 

Mặc dù là phương pháp tiên tiến nhất, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này. Ngoài chi phí cao ra thì người bệnh còn phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây đảm bảo hiệu quả tốt nhất và duy trì lâu bền:
  • Răng bị mất hoàn toàn, số lượng từ 1 răng trở lên
  • Không mắc các bệnh răng miệng khác, nướu chắc khỏe và đủ rộng để có thể đặt trụ vào xương hàm
  • Xương hàm đủ dày, không quá mỏng, xốp để có thể nâng đỡ trụ Implant vững chắc trong xương hàm và tạo thêm liên kết bao quanh. Trường hợp bị tiêu xương thì nha sỹ sẽ cần thực hiện thao tác ghép xương trước để đảm bảo mật độ xương tốt
  • Bệnh nhân có sức khỏe toàn thân tốt, không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông...
  • Bệnh nhân đã qua tuổi trưởng thành, trên 16 tuổi, khi xương hàm đã phát triển đầy đủ
Nếu bạn tự tin có đầy đủ hết những tiêu chí trên đây thì việc tiếp theo là tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ cấy răng Implant uy tín.

3. Cấy ghép răng Implant ở đâu là tốt nhất? 

Địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt sẽ quyết định đến 80% thành công của ca phục hình răng. Vậy làm sao để xác định được là trồng răng Implant ở đâu tốt? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần dựa vào những tiêu chí về chuyên môn và sự tận tâm của bác sỹ cũng như công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Chuyên môn và sự tận tâm của bác sỹ: Bác sỹ có tay nghề giỏi và nhiệt tình sẽ luôn chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình với mỗi thao tác được thực hiện chuẩn xác. Tại nha khoa Paris, các bác sỹ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng về ngành Y và đã trải qua nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, với tôn chỉ "lương y như từ mẫu", tất cả bệnh nhân đều được chăm sóc tận tình như chính người thân của bác sỹ.
  • Công nghệ tiên tiến: Nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng, NK Paris luôn cố gắng tập trung vào đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cũng như công nghệ hiện đại. Đặc biệt, công nghệ Implant 4S hỗ trợ cho quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra suôn sẻ và thành công trên rất nhiều khách hàng và nhận được những ý kiến đánh giá vô cùng khả quan:
- Thời gian cấy trụ Implant được rút ngắn, chỉ khoảng 15 phút/răng, kỹ thuật thực hiện không xâm lấn, không rạch lợi. - Tốc độ tích hợp với xương hàm của trụ Implant cũng được đẩy nhanh, giúp răng mới sớm ổn định và tiếp nhận vai trò quan trọng thay thế răng mất. Trên đây là những kiến thức căn bản bạn cần phải nhớ để xác định xem mình có nên cấy ghép Implant hay không và làm ở đâu là tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi vào số hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook