adv top

Tiêu chí hàm răng đẹp. Đính đá vào răng cho hàm răng đẹp nổi bật

16:30:41 - 24/09/2017 - dinhth

"Cái răng cái tóc là góc con người" - câu thành ngữ từ xa xưa nhưng vẫn luôn đúng với cuộc sống hiện đại. Một khuôn mặt đẹp cần đảm bảo được 3 yếu tố đó là đường nét gương mặt hài hòa, thần sắc tươi tắn và hàm răng đẹp. Rất ít người có được một hàm răng đẹp và đạt tỉ lệ chuẩn. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một hàm răng đẹp?

1/ Hàm răng đẹp là như thế nào?

Một hàm răng đẹp trước tiên phải là hàm răng khỏe, không mắc bệnh lý răng miệng và phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:
  • Màu răng đẹp: Màu răng cần đảm bảo trắng sáng, các răng đều màu với nhau. Hàm răng trắng sáng chứng tỏ rằng nền răng và men răng chắc khỏe, khó bị xâm nhập bởi các phần tử gây đổi màu luôn có sẵn trong rất nhiều loại thực phẩm.
  • Răng đều đặn: Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau.
  • Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung nhẹ. Độ khum này có sự chuyển hướng kể từ răng cửa chính vào răng nanh tới răng hàm nhỏ để có độ khum vòm hàm răng đẹp nhất.
Tiêu chí hàm răng đẹp. Đính đá vào răng cho hàm răng đẹp nổi bật
  • Kích cỡ răng chuẩn và h ài hòa với nhau về độ rộng, chiều dài, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,...
  • Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.
  • Tỷ lệ răng và lợi phải hợp lý sao cho khi cười không hở lợi hoặc hở rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép làm sao cho nhỏ đi.

2/ Đính đá lên răng tạo sự khác biệt

Đính đá lên răng nổi bật Một thống kê cho thấy 80% dân số không sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên. Bởi vậy nếu bạn chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của hàm răng đẹp trên đây thì cũng đừng thiếu tự tin về hàm răng xấu nhé. Sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp. Đính đá lên răng không những giúp hàm răng đẹp hơn mà còn tạo sự nổi bật, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười đầy ấn tượng. Công nghệ đính đá lên răng E.Las là công nghệ đính đá vào răng mới nhất hiện nay được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng với những ưu điểm vượt trội: - Đính đá lên răng không cần khoan lỗ, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng - An toàn với cơ thể, độ bám dính cao gấp 3 lần, không gây bong tróc - Tính thẩm mỹ cao - Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ khoảng 15 phút bao gồm cả thời gian làm sạch và đánh bóng.

Quy trình đính đá vào răng với công nghệ E.Las Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí gắn đá vào răng Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành nhằm loại bỏ các nguy cơ bệnh lý trước khi đính kim cương. Đối với trường hợp sâu răng hay mòn men răng thì không nên làm đẹp răng bằng phương pháp này. Bước 2: Vệ sinh răng miệng Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng để đánh dấu vị trí đính đá lên răng. Bước 3: Đính đá vào răng - Đưa lượng keo vừa đủ vào để đánh dấu đồng thời đặt đá lên trên - Giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu có. Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cốđịnh đá trên răng chỉ trong vòng 5 giây. Tiêu chí hàm răng đẹp. Đính đá vào răng cho hàm răng đẹp nổi bật

Dụng cụ cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Bước 5: Hoàn tất quy trình Sau khi hoàn thành quy trình đính đá lên răng, bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một lần nữa và đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng để có thể giữ viên đá sáng đẹp lâu hơn. Những tiêu chí đánh giá hàm răng đẹp cũng chỉ mang tính chất tham khảo, răng đẹp hay không còn tùy thuộc vào thẩm mỹ của mỗi người. Bạn có thể làm cho hàm răng của mình hoàn hảo hơn với các biện pháp nha khoa thẩm mỹ hay tạo sự nổi bật bằng cách đính đá vào răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook