adv top

Thời gian niềng răng móm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

19:02:36 - 28/09/2016 - dinhth

Trong thời gian niềng răng móm bao lâu thì đẹp tự nhiên "bỗng" trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Với những thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được thời gian và hiệu quả niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Thời gian niềng răng móm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường bạn sẽ mất khoảng 18 đến 24 tháng để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí và sẽ mang khí cụ duy trì trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm nhằm giúp cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp. Tuy nhiên, niềng răng móm bao lâu còn tùy thuộc vào kế hoạch điều trị, tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng cũng có ảnh hưởng đến thời gian niềng răng của bạn. Ngoài ra, các vấn đề về kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao thì thời gian niềng răng móm sẽ lâu hơn. nieng rang mom bao lau 1

Thời gian niềng răng móm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

– Thời gian niềng răng móm bao lâu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Nếu tình trạng răng móm của bạn ở mức độ nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn.

– Thời gian niềng răng móm bao lâu phụ thuộc phương pháp niềng răng

Nha Khoa Paris áp dụng nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến với những ưu điểm nổi bật có thể mang lại hiệu quả niềng răng tốt với thời gian nhanh chóng hơn bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign.

– Thời gian niềng răng móm bao lâu phụ thuộc độ tuổi niềng răng

Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là từ 13 – 21 tuổi. Vì thế, thời gian niềng răng ở trẻ em thường nhanh hơn so với người lớn. Vì lúc này xương răng ở trẻ chưa phát triển cố định nên việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng hơn. nieng rang mom bao lau 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Niềng răng móm bao lâu còn tùy thuộc vào chất lượng trung tâm nha khoa

Để chắc chắn về thời gian niềng răng móm mất bao lâu sẽ mang lại hiệu quả bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín đề được các bác sĩ chỉnh nha khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Do trong quá trình niềng răng có thể sẽ có nhiều vấn đề phát sinh làm thời gian niềng răng của bạn có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Vì vậy, thời gian niềng răng chỉ mang tính dự đoán tương đối.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Thời gian niềng răng móm bao lâu thì đẹp tự nhiên?” hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook