adv top

Theo cái nhìn của chuyên gia: Răng hô có xấu không?

16:56:34 - 10/10/2016 - dinhth

Răng hô có xấu không tùy vào từng cảm nhận và đánh giá của mỗi người. Tuy nhiên các chuyên gia đánh giá như thế nào về tình trạng răng hô? - Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc này.

1/ Răng hô có xấu không?

Răng hô có xấu không? - Răng hô là trường hợp sai lệch về khớp cắn mà nhiều người gặp phải. Nhóm răng hàm trước hàm trên mọc chìa ra ngoài bao trùm nhóm răng trước hàm dưới khiến hàm răng trông mất thẩm mỹ. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến sự cân đối hài hòa của khuôn mặt.

2/ Mức độ ảnh hưởng của răng hô đến thẩm mỹ như thế nào?

+ Răng hô có xấu không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Với những trường hợp hô nặng, hàm răng trên hô ra ngoài nhiều khiến không thể khép môi lại được nhìn rất mất thẩm mỹ. Người bị răng hô khi cười thường lộ nhiều răng hơn làm cho nụ cười kém duyên. Bên cạnh đó trường hợp răng hô do xương hàm thì sự cân đối của khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng. Tương quan giữa 3 phần trán, mũi, cằm không hài hòa, bị lệch, má bị hóp lại. rang-ho-co-xau-khong-2

Răng hô có đẹp không là một nghi vấn khó có thể đưa ra được câu trả lời

+ Răng hô có xấu không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Xét về chức năng ăn nhai thì răng hô ảnh hưởng đến độ khít của hai hàm răng khi cắn. Vì không đạt tỉ lệ chuẩn nên chức năng ăn nhai bị yếu đi, mặt nhai của răng hàm tiếp xúc không chuẩn dẫn đến lực nhai không ổn định. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm và có thể gây đau. Tóm lại răng hô ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Vì vậy bạn nên thực hiện điều trị sớm để có hàm răng đều đặn, thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Để điều trị răng hô có xấu không thì niềng răng là phương pháp cho hiệu quả cao và được các bác sĩ chuyên khoa khuyên nên thực hiện. Hiện tại, nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và rút ngắn tối đa thời gian niềng nên được rất nhiều người tin dùng. rang-ho-co-xau-khong-1

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Niềng răng hô là phương pháp sắp xếp lại các răng và dịch chuyển dần về vị trí đã được bác sĩ chuẩn đoán từ trước sao cho các răng được đều nhau, đây được coi là phương pháp chỉnh răng hô vẩu tối ưu nhất và được nhiều người áp dụng lựa chọn nhất, bởi: + Răng dịch chuyển về đúng vị trí, hết vẩu hoàn toàn 100%. + Duy trì hiệu quả vĩnh viễn về sau. + Tuyệt đối không đau, không xâm lấn đến răng. + Không ảnh hưởng đến mô mềm, bảo tồn răng thật tối đa.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về "Răng hô có xấu không?". Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook