adv top

Răng vổ phải làm sao điều trị triệt để chỉ trong 2 ngày

23:42:04 - 13/05/2016 - dinhth

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị vổ nhẹ và muốn được điều trị nhanh chóng có được hàm răng đẹp trước khi đi gặp đối tác. Bác sĩ cho em hỏi răng vổ phải làm sao điều trị triệt để chỉ trong 2 ngày. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Văn Trường – Hà Nội)

Chào bạn Văn Trường! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng vổ phải làm sao điệu trị triệt để chỉ trong 2 ngày” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cách khắc phục răng hô cụ thể như sau:

Răng vổ là gì?

Răng vổ là tình trạng răng mọc sai lệch, có thể răng không mọc theo phương thẳng đứng mà chồng chéo lên nhau gây ra hiện trạng vổ do răng. Cũng có trường hợp vổ do xương hàm phát triển quá nên răng hô chìa ra ngoài. Tình trạng răng vổ ở nước ta rất dễ bắt gặp do có thể bị di truyền từ cha mẹ ông bà. Răng vổ không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bệnh vì khó mà vệ sỉnh răng sạch sẽ nên dễ dẫn tới một số bệnh lý về răng như cao răng, sâu răng...

Răng vổ phải làm sao?

Răng vổ phải làm sao  để điều trị dứt điểm chỉ trong 2 ngày là điều có thể xảy ra, hiện nay có 2 phương pháp chữa răng vổ rất nhanh và hiệu quả là: mài răng và bọc sứ. Với 2 phương pháp này sẽ cho bạn một hàm răng đều đẹp nhanh chóng chỉ trong vài ngày điều trị. Vậy cùng tìm hiểu về hai phương pháp này nhé:

1. Mài răng hô

Răng vổ phải làm sao là phương pháp nhanh nhất để chữa răng vổ, chỉ trong một ngày hoàn tất mọi quá trình từ khám xét cho tới khi hoàn thành điều trị. Mà hàm răng vẫn được điều trị dứt điểm tình trạng hô vẩu, vì vậy những người không có thời gian thì đây là lựa chọn rất thích hợp.

2. Bọc răng sứ

Răng vổ phải làm sao?

Bọc răng sứ chữa răng vổ chỉ trong 2 ngày

Bọc răng sứ có lẽ là phương pháp phù hợp nhất đề trả lời câu hỏi của bạn về "răng vổ phải làm sao"  vì vừa mang lại hiệu quả cao vừa không tốn thời gian của bệnh nhân. Chỉ cân 2-3 ngày là có thể hoàn tất quá trình điều trị răng vổ giúp mang lại hàm răng ngay ngắn đều đẹp. Bọc răng sứ không chỉ chữa răng hết vổ mà còn giúp chỉnh hình răng đồng đều hơn, trắng sáng hơn. So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chỉnh răng hô triệt để hơn, tạo hình lại cho răng đồng đều và trắng sáng hơn. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời răng vổ phải làm sao vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới với trung tâm chúng tôi để khám xét và điều trị nhanh nhất, hiệu quả nhất. Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook