adv top

Răng sứ cercon giá bao nhiêu, có đắt không?

05:09:22 - 28/11/2017 - dinhth

Răng của bạn bị sứt mẻ do tai nạn, bạn thiếu tự tin về hàm răng của mình. Bạn muốn đi bọc răng sứ cercon để khắc phục khiếm khuyết. Nhưng bạn không biết nhiều thông tin  và răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền. Để giải đáp những thông tin của bạn chúng ta sẽ đến bài viết sau.

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu, có đắt không anh 1 Hình ảnh răng cứ cercon đẹp hoàn hảo

Răng sứ cercon (còn có tên gọi răng sứ cercon zirconia ) thuộc dòng  răng sứ không kim loại cao cấp  hãng Dentsply của Đức. Sứ không kim loại là dòng sứ tốt nhất hiện này và được nhiều người lựa chọn. Được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là công nghệ sản xuất răng hiện đại nhất hiện nay nên răng sứ đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Cấu trúc khung sườn bên trong của răng sứ làm bằng chất zirconia, một nguồn nguyên liệu khá đặc biệt có độ cứng cực cao được các nhà nghiên cứu khoa học ứng dụng rộng trong ngành nha khoa và các ngành hàng không vụ trụ. Có thể nói răng sứ cercon cứng hơn nhiều các sản phẩm cùng loại như răng sứ titan, răng sứ venus... Lớp ngoài răng được phủ lớp sứ tự nhiên có màu tương tự như răng thật.

2. Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Có thể nói răng sứ cercon là một sản phẩm khá hot hiện nay. Mang trong mình hàng loạt những ưu điểm về cả  thẩm mỹ và độ bền giá trị của nó đam lại cho người sử dụng là rất lớn. Nhưng mức giá nào cho sản phẩm này thì còn tuy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Răng sứ cercon giá bao nhiêu, có đắt không anh 2

Hình ảnh giá dịch vụ làm răng sứ rất khó đoán

+ Mỗi dịch vụ bọc răng sứ cercon khác nhau lại có những mức giá khác nhau +Nguồn nguyên liệu để bọc răng sứ ở các nước khác nhau cũng có sự chênh lệch về giá cả +Trung tâm nha khoa bạn chọn cũng ảnh hưởng khá lớn đến gia răng sứ bởi trung tâm nha khoa uy tín có giá chênh lệch với các trung tâm nha khoa đại trà +Tùy số lượng răng bạn bọc Để có thể biết chính xác răng sứ cercon bao nhiêu tiền là rất khó. Bạn cần đến trung tâm nha khao uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

3. Ưu điểm mà răng sứ cercon mang lại

So với các loại răng sứ khác, răng sứ Cercon có rất nhiều tác dụng vượt trội hơn, mang lại cho người dùng một vài ưu điểm như sau:

_Tính thẩm mỹ cao: răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên, độ sáng bóng như răng thật đặc biệt không hề  bị đen viền nướu hay mờ đen khi có ánh sáng đi qua như dòng răng sứ kim loại. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ răng sứ cercon hoàn toàn giống với răng thật của con người nên nếu nhìn bằng mắt thường ta không thể nào phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. Điều này tốt hơn nhiều so với làm  cầu răng sứ bởi cầu răng sứ rất dễ nhận ra.

_Độ bền: chiếc răng sứ có thể chịu đựng được lực lên tới 990Mpa?, với nguyên liệu đặc biệt cấu thành đó là sứ zirconia đã mang lại độ bền cực cao, có thể coi là cao nhất đối với các loại răng sứ hiện tại. Chiếc răng sứ này có độ cứng gấp 10 lần răng bình thường của con người. _Răng sứ Cercon có khả năng chống biến đổi màu, chống gây mòn và các mảng bám trên răng. Đây là ưu thế vượt trội so với các loại răng sứ khác cùng loại, ngay cả đối với răng thật luôn chịu ảnh của các vấn đề mòn răng, xỉn màu các mảng bám cao răng…nhưng với răng sứ Cercon thì không hề bị chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố trên. Link nguồn: http://bocrangsu.com.vn/boc-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien-thi-hop-ly.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook