adv top

Răng cửa thưa – Vấn đề không của riêng ai!

19:12:12 - 02/05/2017 - dinhth

Răng cửa thưa tuy không phải bệnh lý răng miệng quá nguy hiểm nhưng nó lại gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt và khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, việc khắc phục răng thưa như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

1/ Răng cửa thưa do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng cửa thưa, có thể kể đến những nguyên nhân sau: + Răng thưa bẩm sinh. + Răng mọc ngầm bên dưới chân răng cửa làm cho răng cửa bị ngăn cách và khiến cho răng cửa bị thưa. Răng cửa thưa - Vấn đề không của riêng ai! 1

Răng cửa thưa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau

+ Răng cửa quá nhỏ, không đủ che lấp khoảng trống trên khuôn hàm. + Răng cửa thường mọc sớm nhất trên khuôn hàm, vì thế chúng có thể mọc cách xa nhau đôi chút. + Sự vệnh lệch của răng cũng khiến răng cửa mọc cách nhau nhiều.

2/ Cách khắc phục răng cửa thưa 

Đối với trường hợp răng cửa thưa, có rất nhiều cách khắc phục khác nhau. Tùy vào trường hợp răng cửa thưa cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phù hợp. Tại Nha khoa Paris, có các biện pháp như: + Niềng răng cửa + Bọc răng sứ + Dán mặt dán sứ + Trám răng thưa Răng cửa thưa - Vấn đề không của riêng ai! 2

KH thực hiện khắc phục răng cửa thưa tại Nha khoa Paris

Mỗi biện pháp khi thực hiện tại Nha khoa Paris đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL, niềng răng khay trong  invisalign & eCligner, bọc răng sứ CT 5 chiều, mặt dán sứ Veneer, trám răng thẩm mỹ Laser Tech đều thu được hiệu quả vượt trội. Nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên ở Việt Nam, ứng dụng những công nghệ hàng đầu vào thẩm mỹ răng cho khách hàng. Tình trạng răng cửa thưa sẽ được khắc phục hoàn toàn khi thực hiện tại đây. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tình trạng răng cửa thưa của mình và cách khắc phục phù hợp. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook