adv top

Phương pháp bọc răng sứ Cercon hiện đại nhất!

16:48:22 - 22/11/2017 - dinhth

Mới xuất hiện vào đầu năm 2017 và là sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ bọc răng chắc nhiều bạn chưa biết đến phương pháp bọc răng sứ Cercon.  Đây là một sản phẩm của dòng sứ không kim loại được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm  hiện tại.

1. Tại sao có thể đánh giá Răng sứ cercon tốt nhất tại thời điểm hiện tại?

Răng sứ cercon là răng sứ không kim loại đây là dòng răng sứ mà nhiều người lựa chọn nhất bọc răng sứ Cercon hiện đại nhất ảnh 1 +Răng sứ Cercon có khả năng chống biến đổi màu, chống mòn và các mảng bám trên răng. Đây là ưu thế vượt trội so với các loại răng sứ khác, ngay cả đối với răng thật luôn chịu ảnh của các vấn đề mòn răng, xỉn màu các mảng bám cao răng...nhưng với răng sứ Cercon thì không hề bị chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố trên. +Độ thẩm mỹ cao: răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên, độ sáng bóng như răng thật đặc biệt không hề  bị đen viền nướu hay mờ đen khi có ánh sáng đi qua như dòng răng sứ kim loại. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ răng sứ cercon hoàn toàn giống với răng thật của con người nên nếu nhìn bằng mắt thường ta không thể nào phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. Có thể nói yếu tố này là quan trọng nhất để có thể nói răng răng sứ cercon tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

bọc răng sứ Cercon hiện đại nhất ảnh

+Độ bền: Bạn có tin răng chiếc răng sứ có thể chịu đựng được lực lên tới 1000Mpa? Thực ra bạn hoàn toàn có thể tin tưởng điều đó vào răng sứ cercon czirconia, với nguyên liệu đặc biệt cấu thành đó là sứ zirconia đã mang lại độ bền cực cao, có thể coi là cao nhất đối với các loại răng sứ hiện tại. Chiếc răng sứ này có độ cứng gấp 5 lần răng bình thường của con người. Đây là một thông tin khiến nhiều bạn ngạc nhiên về sức chịu đựng của một chiếc răng. Với sự vượt trội về nhiều mặt răng sứ Cercon xứng đáng là loại răng sứ tốt nhất.

2. Công nghệ hiện đại nhất dùng cho bọc răng sứ

Hiện nay đứng đầu trong công nghệ bọc răng sứ là  công nghệ Nano Shining 5s điều này đã được rất nhiều chuyên gia nha khoa cùng các đội ngũ chuyên môn thẩm định. Nên phương pháp bọc răng sứ venus và cercon  cùng nhiều phương pháp bọc răng sứ khác đã chọn công nghệ hàng đầu này kết hợp để tạo ra những hàm răng đẹp nhất.

Công nghệ Nano shinsing 5s là  việc ứng dụng công nghệ nano trong việc chế tạo phôi sứ ở nhiệt độ cực cao, làm tăng  độ bền của răng.

Bạn sẽ được lấy dấu chiếc răng cần làm chưa đầy 5 phút, nhanh gấp 6 lần so với phương pháp thủ công ngày xưa. Sau khi được lấy dấu và đo chỉ số mẫu răng sẽ khởi tạo ra phần mềm kỹ thuật số. Chiếc răng sẽ được ra đời nhanh chóng, chuẩn với tỉ lệ kích thước răng, màu răng của bạn, không những vậy chiếc răng của bạn đã được diệt khuẩn, khử mùi không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chiếc răng sứ của bạn còn được bôi một lớp mang bảo vệ, giúp tránh các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến răng cũng như hoạt động ăn nhai hằng ngày. Với công nghệ hiện đại mà phương pháp bọc răng sứ cercon đang áp dụng thì bạn không cần phải lo lắng gì mà hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín đến để thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Xem thêm: Bọc răng sứ alumina

3. Trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp bọc răng sứ Cercon

bọc răng sứ Cercon hiện đại nhất ảnh 3 Có khá nhiều trung tâm nha khoa đã có dịch vụ này. Nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Trung tâm nha khoa Paris, một trong những trung thâm nha khoa thẩm mỹ răng miệng hàng đầu đã sử dụng phương pháp này. Đến với Paris các bạn sẽ được tư vấn sức khỏe răng miệng, thăm khám hàm răng của mình. Sau đó sẽ được các nhân viên giới thiệu về các dịch vụ phù hợp với tình trạng răng của bạn. Với những đội ngũ các nha sĩ hàng đầu ở trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm kết hợp với cơ sở hạ tầng mới được tư để áp dụng dụng công nghệ Nano Shining 5s. Bạn không còn phải lo lắng gì cả, bạn chưa tự tin về hàm răng của mình cứ để Paris lo. Để được tư vấn miễn phí bạn hãy gọi: 19006900 hoặc đăng ký theo mẫu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook