adv top

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường?

00:21:47 - 23/01/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Bác sỹ cho em hỏi niềng răng móm bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ ạ? Em có hàm răng dưới chìa ra khá nhiều so với hàm trên. Hàm trên thi khá đều khít ạ. Em nghe nói như thế này gọi là bị móm và phải đi niềng răng nhưng em chỉ băn khoăn về giá. Không biết giá có cao không và có những kiểu niềng gì? Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Duy Thắng - Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Duy Thắng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "niềng răng móm bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Móm là tình trạng hàm răng dưới đưa ra nhiều hơn so với hàm trên. Đối với răng móm hay răng hô thì niềng răng là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt đối với trường hợp hô móm nặng mà bọc sứ không thể giải quyết được.

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Bạn nên xác định ngay từ đầu là niềng răng khá tốn kém, tình trạng răng càng phức tạp càng mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh hơn. Chẳng hạn như nếu chỉ có răng không đều thì bạn chỉ cần đeo mắc cài. Nhưng nếu trường hợp phức tạp hơn có thể phải sử dụng thêm cả mini implant để làm điểm tựa tạo lực kéo, với mỗi một mini implant bạn phải tốn thêm ít nhất khoảng gần 2.500.000 đồng. Nếu bạn lựa chọn đeo mắc cài thường thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó, nhưng đi kèm với nó là bạn phải chấp nhận có thể tốn thêm chút thời gian nữa và khi bạn không quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng. Niềng răng invisalign trong suốt có thể đảm bảo tính thẩm mỹ khá tốt, không bị phát hiện khi giao tiếp nhưng mức chi phí cũng khá cao. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, hiện có tất cả những loại mắc cài này để bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúng tôi muốn hướng tới phục vụ nhu cẩu niềng răng của nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân. Trường hợp hàm móm của bạn có thể đeo niềng răng để cải thiện. Nhưng muốn xác định chi phí cụ thể bạn cần được thăm khám để biết tình trạng móm của bạn do đâu, do hàm, do răng hay do cả hai. Nếu chỉ do răng thì bạn có thể đeo niềng và giá niềng răng móm cũng tương đương mức giá niềng răng thông thường, bao gồm các mức sau:
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, nếu bạn đã biết tại Hoàn Mỹ có bác sỹ giỏi điều trị thì cũng nên tìm hiểu thêm về các ca niềng răng thực tế để chắc chắn hơn khi đến với chúng tôi. Về 4 loại mắc cài, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng có thể căn cứ vào đó để có lựa chọn chính xác hơn, cụ thể như sau: - Niềng răng mắc cài kim loại: Loại này đơn giản, rẻ, hiệu quả, dễ sử dụng là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng di chuyển chậm. Tuy nhiên tính thẩm mỹ không được đảm bảo. - Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Cho kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Khuyết điểm lớn nhất của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, nhất là các trường hợp môi bị căng. - Niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác. Khuyết điểm của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng. - Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Loại mắc cài này được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn nhất của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khi giao tiếp, không ai biết là bạn đang niềng răng. Niềng răng móm bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường?

Niềng răng móm giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Khi được ứng dụng trong công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL hiệu quả chỉnh nha đạt được từ các mắc cài sẽ ở mức tối đa, giúp chỉnh răng thẩm mỹ nhất, đều đặn, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng một mức giá thấp nhất thị trường nhưng chất lượng tốt nhất. Tại Hoàn Mỹ, tất cả các dịch vụ niềng răng thưa, răng hô móm hay răng khấp khểnh đều được ứng dụng những công nghệ mới nhất, đảm bảo cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi băn khoăn về niềng răng móm bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn ban!Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook