adv top

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

05:58:25 - 10/03/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Hàm răng của em khá khấp khểnh, cái chìa ra cái thụt vào nên em muốn đi niềng. Em nghe nói niềng răng mặt trong là tốt nhất, hoàn toàn không lo bị lộ. Em chỉ băn khoăn về giá, mong bác sỹ tư vấn ạ. (Huyền Ngọc - Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "niềng răng mặt trong giá bao nhiêu" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng là giải pháp khá hiệu quả đối với các trường hợp răng hô, răng khấp khểnh và mang đến hiệu quả lâu bền. Chi phí của niềng răng trong không cố định ở một mức cụ thể mà dao động dựa vào mức độ phức tạp của hàm răng khi niềng. Tuy nhiên, vẫn có khoảng giới hạn nhỏ nhất và lớn nhất cho gói dịch vụ này.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Niềng răng mặt trong là gói chỉnh nha có chi phí cao nhất từ 75.000.000-80.000.000 đồng. Có nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá chỉnh nha song chủ yếu là do kỹ thuật quyết định, vì kỹ thuật niềng răng mặt trong là vô cùng khó, bác sỹ có thể đảm trách được niềng răng mặt lưỡi chỉ có thể là người có tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm bậc thầy. Mức giá trên đây cũng có thể thay đổi sau khi nha sỹ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn cũng như phụ thuộc vào chính sách khuyến mại của trung tâm.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là chuẩn nhất

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mặt trong cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài, chỉ có điều các mắc cài được lắp ở mặt trong của răng. Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài trên răng để cố định răng vào vị trí mới sau khi răng đã được chỉnh nắn. Phương pháp này cũng mất vài năm mới chỉnh răng bạn hoàn chỉnh hoàn toàn. Tại Nha khoa Paris, để hỗ trợ tạo ra giá trị chỉnh nha mặt lưỡi tốt hơn, bác sỹ còn phải áp dụng thêm công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ do cách chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Forsyth sáng chế, có khả năng tạo ra lực kéo và chỉnh răng ổn định nhất, vô cùng bền bỉ, không sai khác để đảm bảo cho răng di chuyển theo đúng quỹ đạo được dự liệu ban đầu. Công nghệ cũng không làm răng và xương bị yếu đi, không đau trong khi chỉnh. Tổng thời gian điều trị lại được rút ngắn đáng kể. Niềng răng mặt trong về cơ bản không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không còn phải bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài, chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ. Đây là cách niềng răng rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, sau khi gắn mắc cài, sẽ có một chút khó chịu ở lưỡi. Nhưng cảm giác đó chỉ xảy ra trong thời gian đầu, nó sẽ nhanh chóng mất đi khi lưỡi đã bắt đầu quen với việc tồn tại của mắc niềng. Đồng thời, vì mắc cài ở mặt trong răng nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng. Chi phí của loại niềng răng mặt trong được đánh giá ở mức độ trung bình, cao hơn niềng răng mắc cài thông thường mặt ngoài nhưng rẻ hơn so với các loại mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay niềng răng không mắc cài. Tại Nha khoa Paris, tuy ứng dụng cả công nghệ hiện đại vào điều trị nhưng chi phí vẫn được giữ tương đương với khi chỉ áp dụng bằng kỹ thuật thông thường. Bởi vậy, bạn không phải băn khoăn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, mức giá trên đây là mức báo giá ưu đãi nhất. Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook