adv top

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền & được thực hiện thế nào thì hiệu quả?

22:06:07 - 28/03/2018 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cho em hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ạ? Hàm trên của em bị hô, chiếc răng cửa thì to và hơi thưa nên muốn niềng để khắc phục tình trạng này. Bác sỹ cho em hỏi thêm có niềng răng hô hàm trên được không và niềng răng hô như thế nào thì hiệu quả nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Nguyễn Thành Hưng - Bắc Giang).

Trả lời: Chào bạn Thành Hưng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?" của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng hô bao nhiêu tiền là chính xác nhất tại nha khoa Paris?

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào hướng và loại mắc cài mà bạn sử dụng cụ thể là gì. Nếu bạn chỉ phải niềng răng hô mà không áp dụng thêm chỉ định hỗ trợ điều trị nào khác thì chi phí có thể căn cứ vào bảng giá đã được niêm yết tại Nha khoa Paris như sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Có thể thấy, niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài niềng răng mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá niềng răng không mắc cài sẽ cao hơn niềng răng mắc cài nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong suốt quá trình đeo niềng.

2/ Có thể niềng răng hô hàm trên được không?

Trong trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ cần chụp phim, phân tích cụ thể về lộ trình niềng răng hô. Dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn tư vấn cụ thể nhất về việc có nên niềng 1 hàm hay không và niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu. Rất nhiều người nghĩ rằng, chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ tiết kiệm hơn so với niềng cả hàm. Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia nha khoa thì chi phí này sẽ không chênh lệch quá nhiều. Ngoài ra, việc niềng răng hàm trên sẽ chậm đem lại kết quả hơn rất nhiều so với niềng cả hai hàm, thậm chí còn có nguy cơ bị lệch khớp cắn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kĩ với quyết định niềng một hàm của mình bạn nhé!

3. Niềng răng hô được thực hiện như thế nào hiệu quả?

Theo bạn đã mô tả, răng của bạn không chỉ bị hô mà còn thưa và kích cỡ răng không hài hòa trên toàn hàm. Nếu bạn muốn chỉnh cả hai chiếc răng cửa nữa thì bác sỹ sẽ can thiệp thẩm mỹ trước cho hai chiếc răng này. Khi răng đã đạt được tỷ lệ được cho là hài hòa bác sỹ mới tiến hành đeo mắc cài và niềng răng hô cho cả hàm. Việc thu nhỏ tỷ lệ 2 răng cửa có thể là một lợi thế cho bạn để tạo ra khoảng trống cho răng di chuyển mà không cần phải tiến hành nhổ bớt răng như các trường hợp niềng răng thông thường. Sau khi điều chỉnh, bác sỹ sẽ điều trị cho bạn theo công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng tại Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. Với công nghệ niềng răng hàm trên này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được chỉnh răng thẩm mỹ tối đa với mức chi phí tiết kiệm. Để biết chính xác giá niềng răng hô cho bạn hết bao nhiêu tiền tốt bạn nên liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin của Nha khoa Paris, hotline 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook