adv top

Những ưu nhược điểm về răng sứ titan-răng sứ titan có tốt không?

17:38:42 - 26/11/2017 - dinhth

Khiếm khuyết nơi hàm răng của bạn làm bạn lo lắng. Bạn đang phân vân không biết răng sứ titan có tốt không thẩm mỹ răng của mình do bạn chưa có hiểu biết gì về phương pháp này. Hôm nay trung tâm nha khoa Paris sẽ phân tích về phương pháp làm răng sứ titan để bạn có thể hiểu thêm.

1. Răng sứ Titan là gì? Ai thích hợp làm răng sứ titan?

Những ưu nhược điểm về răng sứ titan có thể bạn chưa biết? 1

Hình ảnh răng sứ Titan mang tính thẩm mỹ cao

Là một sản phẩm thuộc dòng răng sứ kim loại. Với khung sườn làm bằng hợp kim có Niken - Crom -Titan trong đó có chứa 4-6% là titanium, phần ngoài răng còn được phủ lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Một số trường hợp thường áp dụng bọc răng sứ titan +Răng bị thưa, răng bị mọc lệch nhẹ +Răng bị móm hoặc vâu rất nhẹ +Răng bị khiếm khuyết sau tại nạn: sứt mẻ gãy hoặc mất răng +Răng bị khiếm khuyết sau thời gian bị bệnh lý răng miệng +Răng bị ố vàng do nhiễm sắc tố... Các trường hợp nêu trên đều có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ Titan để khôi phục rất hiệu quả. Xem thêm: mài răng hết bao nhiêu tiền

2. Ưu điểm của răng sứ Titan có tốt không

Mang trong mình đặc tính của dòng răng sứ không kim loại, khung sơn lại là kết hợp của các hợp kim cứng nên răng sứ Titan rất bền. Không những thể bên ngoài còn được phủ lớp men sứ đem lại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt răng sứ Titan tích hợp sinh học tốt với mô của cơ thể, tương thích với xương và nướu lại không bị dị ứng. Trong quy trình làm răng không cần cầy ghép nhiều mô răng giảm bớt thời gian thực hiện. Là một phương pháp đơn giản không cần máy móc công nghệ quá phức tạp. Đến đây ta đã có thể tự  trả lời được câu hỏi răng sứ titan có tốt không? mà nhiều bạn thắc mắc. Những ưu nhược điểm về răng sứ titan có thể bạn chưa biết? 2

Hình ảnh hàm răng chắc khỏe do răng sứ titan mang lại

Răng sứ titan có khả năng chịu áp lực rất tốt, có thể chịu lực lên đến 900 Mpa gấp nhiều lần răng thật có thể chịu được điều này giúp đảm bảo việc ăn nhai của bạn trong thời gian dài mà không phải lo lắng gì hết. Lớp sứ ngoài cùng của răng sứ titan đem lại vẻ thẩm mỹ cao giống như răng thật, nếu nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận ra đâu là răng thật, răng giả.

3. Nhược điểm của răng sứ titan có tốt không?

Mang trong mình rất nhiều ưu điểm tuy nhiên răng sứ cũng có một vài khuyết điểm nhỏ: +Bản thân là sản phẩm thuộc dòng sứ kim loại nên sẽ có ánh đen khi đi qua ánh sáng, có màu đục và độ bóng không thể bằng dòng sứ không kim loại nhưng bù lại của làm răng sứ titan khá hợp lý, tiết kiệm hơn các giá làm cầu răng sứ, bọc răng cercon... +Thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị thâm đen viền mão răng nếu không vệ sinh thường xuyên +Tính thẩm mỹ không được hoàn hảo như dòng sứ không kim loại Sản phẩm nào cũng có nhược điểm xong không thể nào phủ nhận những giá trị mà răng sứ titan đem lại. Với giá cả hợp lý và nhiều người tin dùng bạn hãy chọn sản phẩm này. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa hiểu bạn có thể gửi câu hỏi theo mẫu, hoặc liên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ nha khoa Paris để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook