adv top

Những tiêu chí lựa chọn làm răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay

20:46:06 - 24/06/2016 - dinhth

Có những tiêu chí cơ bản mà dựa vào đó chúng ta có thể biết được đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và nên quyết định làm răng sứ ở đâu tốt nhất. Những đánh giá này là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng, độ bền chắc và tuổi thọ của răng sứ về lâu dài.

  1. Làm răng sứ ở đâu tốt nhất sẽ đảm bảo cho răng đạt 4 yêu cầu sau:

Một chiếc răng sứ được đánh giá là đạt chuẩn khi nó tiến gần đến được các giá trị như của một chiếc răng thật trên tất cả các phương diện. Làm răng sứ ở đâu tốt nhất cũng chính là phải căn cứ vào hiệu quả phục hình răng cuối cùng có thể tạo ra cho người mất răng và muốn thẩm mỹ lại răng.

Những tiêu chí lựa chọn làm răng sứ ở đâu tốt nhất1Làm răng ở đâu tốt nhất là ở đó phải giúp phục hồi răng dược hoàn hảo

Dẫu công nghệ hay kỹ thuật chế tạo là gì nhưng cũng đều cần phải đảm bảo cho ra đời những chiếc răng hội tụ đầy đủ các yêu cầu sau đây:

- Chức năng đảm bảo: Ngay cả khi mục đich làm răng sứ là để thẩm mỹ khuôn răng thì yếu tố chức năng cũng phải được đảm bảo. Vì răng đẹp mà không thể ăn nhai thì cũng coi như vô tác dụng. Hơn nữa, không ai làm răng chỉ để đẹp mà không cần biết có ăn nhai được hay không. Cho nên chức năng ăn nhai là yêu cầu bắt buộc. Răng phải bền chắc, có độ chịu lực tốt, đàn hồi tương đối để thích nghi được với các loại thực phẩm với độ cứng khác nhau.

- Thẩm mỹ và tự nhiên như răng thật: Làm răng sứ ở đâu tốt nhất là phải có được vẻ thẩm mỹ nhất định hoặc tương đối. Nhưng đó chưa phải là giá trị thẩm mỹ cao nhất của răng sứ. Giá trị cao nhất về mặt thẩm mỹ của răng sứ là trông phải tự nhiên và hài hòa với hàm răng thật. Răng đẹp nhưng trông không tự nhiên và có sự chênh lệch với các răng thật kế cận thì cũng không gọi là đẹp.

- Răng có tuổi thọ dài lâu: Bất cứ ai làm răng sứ dù là mục đích gì thì cũng đều mong muốn có được chiếc răng bền và duy trì lâu dài trên cung hàm. Do đó, đây là yêu cầu quan trọng thứ 3 cần đáp ứng được đầy đủ.

  1. Những tiêu chí lựa chọn làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất là ở đó phải mang đến cho bạn kết quả phục hình răng thỏa mãn được những yêu cầu trên đây về một chiếc răng sứ hoàn hảo.

Để đạt được những điều này, cần có các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín nhất bao gồm:

- Bác sỹ làm răng sứ thẩm mỹ giỏi: Để làm răng sứ tốt trước hết cần phải có bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm về răng sứ thẩm mỹ đảm trách phục hình. Chỉ có bác sỹ chuyên sâu về lĩnh vực này và có kinh nghiệm phục hình nhiều ca thực tế mới đã ra những phán đoán phục hình tốt nhất bao gồm từ khâu mài răng chuẩn xác, lấy dấu răng đến lắp chụp mão sứ sao cho sát khít và không bị hở, tránh tình trạng phải phục hình lại.

- Công nghệ làm răng hiện đại: Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều hiện là kỹ thuật làm răng sứ được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Sử dụng công nghệ này vào phục hình răng sứ thẩm mỹ hỗ trợ cho nha sỹ chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho một ca thẩm mỹ răng sứ hoàn hảo.

- Trang thiết bị tân tiến: Thiết bị phục vụ cho phục hình răng tốt nhất cùng các loại máy móc chế tạo răng sứ đảm bảo cộng với vật liệu sứ tốt nhất sẽ giúp cho ca thẩm mỹ răng đạt được những giá trị mà chúng ta mong muốn.

  1. Làm răng sứ ở đâu tốt nhất bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều?

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ  công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, khuyên dùng để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho răng tốt nhất.

Công nghệ cho phép mang đến ca thẩm mỹ răng sứ với đầy đủ các ưu điểm nổi bật sau đây:

- Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

- Màu răng trắng đẹp, trong và bóng tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

- Răng chắc khỏe, chịu lực tối đa, đàn hồi tương đối giúp ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa chỉ trong vòng 24h nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như qua nhiều ca phục hình thực tế thành công, nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực của khách hàng và bệnh nhân.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris. Với sự hỗ trợ phục hình của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, sẽ không còn phải băn khoăn việc làm răng sứ ở đâu tốt nhất. Các bác sỹ Paris sẽ giúp bạn phục hình với kết quả hoàn hảo.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 0943 776699 để được tư vấn tận tình và chi tiết về các vấn đề liên quan đến răng sứ thẩm mỹ từ các bác sỹ hàng đầu về lĩnh vực phục hình và thẩm mỹ răng của Paris.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook