adv top

Những điều bạn cần biết khi bọc răng hàm

16:50:24 - 04/12/2017 - dinhth

Răng hàm là răng khá quan trọng trong hàm răng của chúng ta. Nếu không may chiếc răng của bạn bị khiếm khuyết mất đi hoặc không có tính thẩm mỹ cao thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay khoa học công nghệ rất phát triển. Bạn có thể bọc răng hàm để khắc phục những khiếm khuyết đó để lấy lại tự tin. Sau đây sẽ là một số điều cần biết khi bọc răng hàm.

1. Ai phù hợp để bọc răng hàm?

Những điều bạn cần biết khi bọc răng hàm anh1

Hình ảnh một số trường hợp áp dụng bọc răng hàm

Có khá nhiều đối tượng được chỉ định để bọc răng hàm, sau đây là một số trường hợp thường gặp: _Răng hàm bị khiếm khuyết do tai nạn: sứt, mẻ _Răng hàm bị mất hoàn toàn do bệnh lý _Men răng yếu _Răng hàm bị sâu: phần răng bị sâu lớn _Răng sau điều trị bệnh lý _Răng hàm sau khi điều tị tủy... Đó là những trường hợp thường gặp ngoài ra răng bị xỉn màu hoặc bị nhiễm sắc tố bẩm sinh cũng có thể thể được chỉ định bọc răng hàm. Nếu bạn thuộc trong những trường hợp trên bạn có thể đến các trung tâm nha khoa uy tín để thẩm mỹ lại hàm răng của mình.

2. Chọn địa chỉ uy tín nào để bọc răng hàm

Những điều bạn cần biết khi bọc răng hàm anh2

Hình ảnh khách hàng được tư vấn tại trung tâm nha khoa Paris

Hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ được mở lên để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng miệng của con người. Nhưng để chọn một địa chỉ uy tín thì là một điều khá là khó khăn với người bệnh. Đáp ứng một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng cần có một đội ngũ y bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao. Những bác sĩ này được trung tâm nha khoa tuyển chọn rất khắt khe bỏi họ là những người trực tiếp làm các dịch vụ cho bệnh nhân. Không chỉ có vậy địa chỉ cần áp dụng công nghệ tiên tiến. Sự phát triển của khoa học công nghệ cho chúng ta các công nghệ mới giúp tối ưu các phương pháp thẩm mỹ nha khoa. Tại Hà Nội để đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên ta có thể nhắc ngay tới trung tâm nha khoa Paris. Bạn thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Paris bởi đây là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn. Xem thêm: Bọc răng sứ veneer

3. Lựa chọn loại răng sứ để bọc răng hàm

Răng hàm là răng quan trọng là răng trực tiếp nhai thức ăn nên yêu cầu răng cần phải có đồ bền chắc. Để lựa chọn loại sứ bọc răng hàm thì hiện nay có 2 dòng là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại: _Răng sứ kim loại: có tính thẩm mỹ tương đối cao, tuy nhiên vẫn có xuất hiện bóng đên khi đi qua ánh sáng và viền nướu sẽ bị đen sau thời gian dài sử dụng. Độ bền của  răng sứ kim loại khá tốt có khả năng chịu lực tốt việc ăn nhai được đảm bảo. Tuổi thọ của răng có thể đạt từ 17-20 năm nếu được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên tuổi thọ có thể cao hơn. Tính tương thích với cơ thể con người: có tỷ lệ dị ứng với kim loại rất thấp. Chi phí bọc răng sứ kim loại kha tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng. Những điều bạn cần biết khi bọc răng hàm anh3 _Răng sứ kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ: có tính thẩm mỹ cao màu sắc hình dáng kích thước giống y hệt răng thật. Hoàn toàn tương thích với cơ thể con người và không gây ra dị ứng bởi răng làm hoàn toàn từ sứ. Độ bền của răng rất tốt đảm bảo việc ăn nhai, không bị đen viền nướu trong thời gian dài, có độ cứng gấp nhiều lần răng thật. Về chi phí có phần cao hơn dòng sứ kim loại Hai dòng sứ có những đặc tính và ưu điểm riêng biệt, các bạn có thể xét vào tình hình bản thân để có những lựa chọn phù hợp nhất.

4. Bọc răng hàm có đau không? Tư vấn sau khi bọc răng hàm

Bọc răng hàm đau nhất ở quy trình mài răng: tỷ lệ mài răng thường khá nhỏ tuy nhiên sẽ gây đau nhức nếu không áp dụng công nghệ tiên tiến. Hiện nay với công nghệ Nano Shining hiện đại có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề đau răng khi bọc răng hàm. Các bạn cần lưu ý sau khi bọc răng: _Vệ sinh răng miệng mỗi ngày _Ăn uống khoa học: hạn chế đồ cứng, dính, đồ ăn qua nóng hoặc quá lạnh _Dùng bàn chải mềm để đánh răng... Các bạn bảo vệ răng miệng của mình để có hàm răng chắc khỏe. Nêu bạn còn thắc mắc về bọc răng hàm các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Paris để được tận tình về tình trạng của bạn. Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/quy-trinh-boc-rang-ham-co-gay-dau-nhuc-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook