adv top

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

00:12:24 - 13/04/2017 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền ạ? Em đang mọc răng khôn và cảm thấy rất đau nhức, chắc do mọc lệch hoặc có vấn đề gì đó. Em có tham khảo vài người và biết răng khôn hầu như không đóng chức năng gì trên khuôn hàm nên đang muốn đi nhổ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Nam - Đà Nẵng).

Trả lời: Chào Hoàng Nam! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc "Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Giá nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào độ khó và thế mọc của răng khôn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa Paris:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Ngoài ra, Nha khoa Paris còn áp dụng rất nhiều mức giá ưu đãi cho dịch vụ nhổ răng tại đây. Công nghệ nhổ răng không đau với công nghệ gây tê hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ được chiếc răng khôn "đáng ghét" nhanh nhất và an toàn nhất. Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? 1

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Sở dĩ phương cách nhổ răng khôn thông thường gây đau là bởi đã tiến hành tác động trực tiếp đế tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với công nghệ nhổ răng không đau được thực hiện hoàn toàn khác với sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc tê tốt nhất. Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng, làm đứt hệ thống dây chằng xung quanh răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, thế mọc của răng từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Thời gian cần thiết để lấy răng ra khỏi xương ổ răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì. Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng khôn công nghệ nhổ răng không đau có thể chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn. Nếu còn băn khoăn với việc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền,bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook