adv top

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

22:53:18 - 28/12/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi đang định đưa con tôi đi nhổ răng. Cháu năm nay 6 tuổi và đang trong thời kỳ thay răng vĩnh viễn. Gần đây, tôi thấy cháu có hiện tượng lung lay răng cửa nên tôi muốn đưa cháu đi nhổ luôn. Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn không biết ở nha khoa Paris, nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Vân – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Vân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi băn khoăn về chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Tại nha khoa Paris, nhổ răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng loại răng, vị trí mọc và mức độ phức tạp của răng. Bạn có thể tham khảo chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền qua bảng giá mới nhất của chúng tôi như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Như vậy, nếu cháu nhà bạn chỉ nhổ răng sữa thì chi phí chỉ là 100.000 VNĐ/răng thôi. Ngoài chi phí cực kỳ hợp lý thì khí đến với nha khoa Paris, bạn còn nhận được những giá trị lợi ích còn tuyệt vời hơn thế nữa.

Nhổ răng tại nha khoa Paris có lợi ích gì?

1. Được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi Nha khoa Paris có đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia đều có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật tốt, và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đối với việc nhổ răng sữa, đây là thao tác khá đơn giản và gần như không hề gây trở ngại gì cho các bác sỹ Paris. Mặc dù đơn giản nhưng các bác sỹ vẫn luôn chú trọng đến yếu tố an toàn cho bệnh nhân và luôn cố gắng thực hiện các bước nhổ răng chuẩn chỉ đúng quy trình chuẩn quốc tế. Nhổ răng giá bao nhiêu tiền

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 

2. Được trải nghiệm công nghệ tiên tiến với các máy móc hiện đại Đến với nha khoa Paris, dù là dịch vụ đơn giản nhất bạn vẫn sẽ được ứng dụng cơ sở vật chất tiên tiến, cùng công nghệ chuẩn châu Âu. Đặc biệt, nếu nhổ răng thì bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống gây tê hiện đại với đa dạng các loại gây tê từ tiêm, bôi, xịt, phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, thiết bị kiểm soát gây tê được cài đặt sẵn, hỗ trợ cho viêm bơm thuốc tê vào đúng liều lượng và nồng độ. 3. Được tư vấn, chăm sóc tận tình từ tư vấn viên cho đến bác sỹ Đội ngũ tư vấn viên và bác sỹ được đào tạo bài bản để có thể tư vấn và chăm sóc cho khách hàng một các tận tình và chuyên nghiệp nhất. Bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc, bạn có thể hỏi tư vấn viên hoặc bác sỹ để có được câu trả lời xác đáng nhất. Như vậy, với những giá trị nhận được tại nha khoa Paris, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề nhổ răng giá bao nhiêu nữa. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng gửi về cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook