adv top

Mẹo hay quen thuộc từ dầu dừa trị hôi miệng

16:16:29 - 23/07/2016 - dinhth

Dầu dừa ắt hẳn là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của các chị em. Tuy nhiên, dầu dừa trị hôi miệng có thể nhiều bạn chưa biết, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách trị hôi miệng này bạn nhé.

1/ Vì sao dầu dừa trị hôi miệng hiệu quả?

Dầu dừa nguyên chất không chỉ có công dụng dưỡng da, tóc cho bạn, uống vào cơ thể, nấu ăn mà dầu dừa còn có thể dùng súc miệng mỗi ngày. Đây là giải pháp vệ sinh răng miệng an toàn, chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất.

Sở dĩ dầu dừa trị hôi miệng hiệu quả bởi trong dầu dừa có chứa các chất giúp diệt khuẩn, nấm mạnh mẽ trong khoang miệng là nguyên nhân gây hôi miệng đồng thời giảm nguy cơ về các bệnh răng miệng, cổ họng, hô hấp, do đó trị hôi miệng bằng dầu dừa là cách được rất nhiều người áp dụng.

[caption id="attachment_1838" align="aligncenter" width="500"]dau dua tri hoi mieng 2 Vì sao dầu dừa trị hôi miệng hiệu quả?[/caption]

Hơn nữa dầu dừa trị hôi miệng rất khác biệt đó là khi bạn súc miệng bằng dầu dừa thì nước miếng được tiết ra và kích hoạt lên chất enzyme để chất này có thể lấy hết các chất độc do hàng triệu virút, vi khuẩn, vi sinh vật có trong khoang miệng. Các vi rút có trong các vết xướt trong khoang miệng cũng được kéo ra ngoài. Bên cạnh đó các thức ăn thừa trong kẻ răng, trong khoang miệng cũng được dầu dừa cuốn và đẩy ra ngoài.

2/ Hướng dẫn cách sử dụng dầu dừa trị hôi miệng

Cách sử dụng dầu dừa trị hôi miệng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn tranh thủ buổi trưa tại cơ quan.

– Cho vào khoang miệng khoảng 02 muỗng dầu dừa rồi tiến hành xúc miệng liên tục.

– Sau khi xúc miệng bằng dầu dừa khoảng 15-20 phút, bạn nhổ bỏ và súc miệng lại bằng nước sạch, đánh răng bằng kem đánh răng như bình thường.

– Lúc này khoang miệng bạn sẽ hết mùi hôi lập tức do vi khuẩn đã bị loại trừ, giúp hơi thở bạn thơm tho hơn và bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Hiệu quả thật bất ngờ và nhanh chóng.

3/ Lưu ý khi sử dụng dầu dừa trị hôi miệng

– Trong khi sử dụng dầu dừa trị hôi miệng bạn không được để dầu lọt vào họng, quan trọng hơn là bạn không được nuốt dầu vì lúc này dầu dừa đã mang trong mình đầy các độc tố được tiết ra từ chính khoang miệng của bạn.

– Không nên súc miệng bằng dầu dừa quá lâu

[caption id="attachment_1837" align="aligncenter" width="500"]dau dua tri hoi mieng 1 Trong khi sử dụng dầu dừa trị hôi miệng bạn không được để dầu lọt vào họng[/caption]

– Phải cạo lưỡi thật sạch sẽ sau khi nhai/súc dầu dừa để loại bỏ hết vi khuẩn tập trung trên lưỡi.

– Cố gắng duy trì thói quen này 2 lần mỗi ngày vào các buổi sáng và tối, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà tinh dầu tuyệt vời này mang lại.

– Bạn nên kiên trì thực hiện mỗi ngày, kết hợp uống trực tiếp dầu dừa nguyên chất vào cơ thề và dùng súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất tốt nhất vào sáng sớm ngay khi thức dậy và có thể bạn thêm một lần nữa vào buổi tối trước khi ngủ.

Ngoài cách sử dùng dầu dừa trị hôi miệng ra bạn cũng có thể áp dụng lấy cao răng định kỳ để có thể trị dứt điểm tình trạng hôi miệng nữa đấy nhé.

XEM THÊM

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook