adv top

Mẹo chữa sâu răng bằng lông nhím giúp giảm đau răng TẠI NHÀ

00:00:42 - 10/07/2018 - dinhth

Tuyệt chiêu chữa sâu răng bằng lông nhím mới được mọi người phát hiện và khai thác sử dụng đem lại hiệu quả giảm đau khá tốt. Bạn đã biết đến nó hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

1/ Cách chữa sâu răng bằng lông nhím thực hiện như thế nào?

Sâu răng hình thành do sự tấn công của vi khuẩn S.mutans, vi khuẩn này sản sinh ra axit ăn mòn men răng, ngà răng. Khi men răng bị ăn mòn hay bị hỏng men răng sẽ sinh ra các lỗ sâu răng ở thân răng, mặt nhai hoặc kẽ giữa 2 răng, tác động vào phần ngà nhạy cảm gây cho bạn đau nhức.

Mẹo chữa sâu răng bằng lông nhím giúp giảm đau răng TẠI NHÀ 1Cách chữa sâu răng bằng lông nhím thực hiện ra sao?

Lông nhím có vị cay, tính ấm giúp hành khí, giảm đau, cầm máu rất hiệu quả. Vì thế mà trong rất nhiều trường hợp, lông nhím được coi là vị thuốc đông y thần kỳ điều trị hữu hiệu nhiều bệnh tật, trong đó có chữa sâu răng. Cách chữa sâu răng bằng lông nhím được thực hiện như sau: + Lông nhím cần rửa sạch, xử lý hết mùi hôi tanh và khử sạch vi khuẩn còn bám trên lông. + Hơ lông nhím qua lửa, một lúc sau cho lông nguội bớt rồi nhét vào chỗ răng sâu. Làm như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày, lông nhím sẽ ức chế được vi khuẩn S.Mutans giúp bạn giảm thiểu các cơn đau răng sâu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách trị sâu răng từ tự nhiên đơn giản mà không tốn kém chi phí. Lưu ý một chút là cách chữa sâu răng bằng lông nhím này chỉ có tác dụng tạm thời giảm đau răng cho bạn, chứ không thể chữa sâu răng vĩnh viễn.

2/ Giải pháp điều trị sâu răng dứt điểm nhanh chóng

Muốn trị khỏi bệnh sâu răng bạn cần đến nha khoa để thực hiện hàn trám răng sâu, đây là kỹ thuật nha khoa đơn giản. Chỉ cần nạo sạch mô răng bệnh đã bị hư hại và không thể phục hồi ra khỏi khoang miệng, sau đó tiến hành trám bít lại bằng vật liệu nhân tạo. Kỹ thuật này đảm bảo hết đau răng sâu, răng cũng sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn.

Mẹo chữa sâu răng bằng lông nhím giúp giảm đau răng TẠI NHÀ 2Cách chữa sâu răng hiệu quả vẫn luôn là giải pháp nha khoa hiện đại

Tuy nhiên, độ bền răng trám thông thường chỉ duy trì được vài năm là sẽ có dấu hiệu bông bật do tác động cơ học của việc chải răng hay do không chịu được sức ép ăn nhai mỗi ngày (nếu vị trí trám là răng hàm). Vì thế, sự ra đời của công nghệ hàn trám Laser Tech đã có thể khẳng định vị thế của dịch vụ hàn trám trên các tiêu chí như thẩm mỹ, an toàn, bền lâu, nhanh chóng. Với công nghệ sóng laser, miếng trám sẽ được hóa cứng sau vài phút mà không bị xê dịch, vẫn đảm bảo tạo hình đẹp ban đầu. Quá trình hàn trám chỉ mất khoảng 15 phút là xong, độ bền răng trám được nâng cao gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ, có thể duy trì suốt đời nếu có chế độ chăm sóc hợp lý. Xem thêm: Các loại vật liệu trám CHẤT LƯỢNG được chuyên gia khuyên dùng Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết rõ sự hiệu quả của mẹo chữa sâu răng bằng lông nhím cũng như giải pháp nha khoa hiện đại trị sâu răng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này. Thân!

Nguồn: tramrangthammy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook