adv top

Mài răng lệch là gì – Chi phí mài răng có đắt không?

18:31:37 - 24/11/2017 - dinhth

"Răng của em bị hô, không đều...điều đó làm em mất tự tin và chưa biết có nên mài răng lệch để khắc phục tình trạng này. Mong anh chị tư vấn giúp em với". Vừa rồi là câu hỏi mà bạn Mộc Linh đã gửi về cho trung tâm, đây cũng là một câu hỏi mà rất nhiều bạn cũng đang quan tâm. Trung tâm nha khoa Paris xin được tư vấn các bạn trong bài viết sau.

1. Các trường hợp có thể áp dụng mài răng lệch

Tùy vào tình trạng răng miệng mà có thể áp dụng phương pháp mài răng lệch. Nhưng trường hợp thường áp dụng cho phương pháp này nhất là: Mài răng lệch là gì - Chi phí mài răng có đắt không? 1

Các trường hợp có thể áp dụng mài răng lệch

+Răng của bạn không đều hoặc bị kênh nhẹ ở đây chỉ áp dụng mài răng ở mức độ nhỏ tỷ lệ mài rất nhỏ. +Răng của bạn bị hô: mức độ hô vẩu rất nhẹ và men răng của bạn phải tốt không bị mòn và không có triệu trứng đau nhức, thể trạng bệnh nhân tốt không có các bệnh lý khác Hai trường hợp vừa rồi là thường gặp nhất. Chú ý ở đây các trường hợp đều ở mức độ nhẹ, còn nếu bị nặng các bạn phải sử dụng phương pháp khác.

2. Giá của dịch vụ mài răng là bao nhiêu?

Mài răng lệch là gì - Chi phí mài răng có đắt không? 2

Giá của dịch vụ mài răng là bao nhiêu

Giá Mài răng hết bao nhiêu tiền? đây là một vấn đề khá nhiều bạn quan tâm. Nhưng để trả lời câu hỏi này cần dựa vào thực tế. +Tình trạng răng miệng: răng của bạn bị hô, không đều ở mức độ nào để có thời gian xử lý  sẽ biết biết được chi phí bạn cần trả +Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn: tùy thuộc vào độ uy tín, quy mô, đội ngũ y bác sĩ chyên môn...mà mỗi nơi sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau + Khoa học công nghệ: Bạn sẽ được áp dụng công nghệ nào để xử lý tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng lớn đến dịch vụ bạn làm Mức chi phí mài răng lệch, hô, không đều không thể được tính toán trên sách vở nó cần có thực tế. Bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để thẩm định tình trạng và được tư vấn mức giá phù hợp nhất.

3. Quy trình mài răng

Sau đây lại quy trình mài răng tại trung tâm nha khoa Paris Bước 1: Thăm khám tình trạng bệnh nhân và tư vấn về dịch vụ Bược 2: Đưa bệnh nhân vào phòng, vệ sinh răng miệng trước khi mài Bước 3: Đo thông số kỹ thuật và đánh dấu mức độ mài Bước 4: Gây tê và mài răng Bước 5: Kiểm  tra đo lại kết quả trước khi hoàn tất việc mài Bước 6: Tư vấn dặn dò khách hàng một số điều sau khi mài và đặt lịch hẹn khám lại Đây là một quy trình mài răng lệch chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại trung tâm nha Khoa Paris. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ có thể liên hệ trực tiếp được để tư vấn miễn phí. Hoặc gọi điện tới hotline: 19006900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook