adv top

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

05:21:29 - 08/03/2016 - dinhth

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? Tất cả các thông tin về mức giá lấy tủy cũng như quy trình thực hiện sẽ được cung cấp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên lấy tủy răng khi bị viêm?

Viêm tủy răng thường xảy ra trong trường hợp sâu răng ở mức độ nghiêm trọng khi không được điều trị, vi khuẩn có thể xâm nhập vào buồng tủy gây nên tình trạng viêm nhiễm, thậm chí là áp xe buồng tủy. Áp xe là một túi chứa đầy mủ hình thành ở cuối những ống tủy ngay phần chân răng. Đây là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm không chỉ tác động đến răng mà còn còn ảnh đến xương ổ răng và các răng kế cận. Lấy tủy răng là phương pháp điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương và nhiễm trùng ra khỏi răng, sau đó trám bít ống tủy nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp bảo tồn mô răng còn lại. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 1

Tủy răng bị viêm nhiễm cần được điều trị càng sớm càng tốt

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Nếu bạn phân vân lấy tủy răng bao nhiêu tiềnhãy đến với Nha khoa Paris. Chúng tôi xin đưa ra một bảng giá cho bạn tham khảo như sau:

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA LẤY TỦY

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 - 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 - 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân - nhiều chân) 1 răng 1,500,000 - 2,000,000
Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào răng chữa tủy của bạn là răng nào. Đối với răng cửa hay răng nanh có một ống tủy thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với điều trị viêm tủy răng ở răng hàm. Tại Nha khoa Paris, điều trị nội nha lấy tủy sẽ được thực hiện bằng máy Morita mới nhất của Hoa Kỳ giúp làm sạch buồng tủy một cách nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị mà không gây ê buốt quá nhiều cho bệnh nhân như máy Xmax Plus. Quy trình lấy tủy cũng được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhất về điều trị bệnh lý, giúp đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ. 1. Thăm khám và chụp X-quang để xác định vị trí răng viêm tủy, từ đó đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân. 2. Nha sỹ sẽ tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng. 3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng. Làm sạch tủy bị viêm và tiến hành làm sạch ống tủy. Tiếp theo, đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám 4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dụng trong nha khoa sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức. Nha sỹ trám lại hoặc bọc sứ nếu cần thiết, hoàn tất quy trình chữa viêm tủy. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 2

Quy trình lấy tủy răng tại Nha khoa Paris

Thực hiện chữa viêm tủy răng tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các hiện tượng sưng hay đau nhức sau khi điều trị sẽ không xảy ra với công nghệ mới mà chúng tôi ứng dụng. Việc điều trị tủy sử dụng hệ thống máy Morita thế hệ mới đảm bảo làm sạch tủy hoàn toàn và không gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân. Hiệu quả của ứng dụng mới đã được chứng minh thông qua hàng trăm ca điều trị tủy bị viêm tại nha khoa Paris. Với một hiệu quả tốt, đảm bảo an toàn tối đa, bạn không còn phải băn khoăn quá nhiều lấy tủy răng giá bao nhiêu. Tất cả thông tin về lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng như đăng ký tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook