adv top

Lấy cao răng như thế nào? Vì sao nên lấy cao răng Cavitron BP 8.0?

21:28:09 - 26/08/2016 - dinhth

Lấy cao răng là phương pháp loại bỏ mảng bám chân răng rất hiệu quả. Tuy nhiên, cụ thể lấy cao răng như thế nào hay cạo vôi răng như thế nào được nhiều người quan tâm? Và vì sao nên lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0?

1/ Lấy cao răng như thế nào?

Lấy cao răng như thế nào là điều mà nhiều người mong muốn được biết.Vì thế sau đây chúng tôi xin chia sẻ quy trình lấy cao răng để các bạn có thể dễ dàng nhận biết được. Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một lần duy nhất như sau:
++ Bước 1. Thăm khám
Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.
++ Bước 2. Lấy cao răng siêu âm
lay cao rang nhu the nao 1
Lấy cao răng như thế nào? - Quy trình lấy cao răng thực tế tại NK Paris
Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nưới để tấn công mảng bám của vị khuẩn tại đây một cách triệt để. Hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất đưa mảnh vụn cao răng ra bên ngoài một cách dễ dàng.
++ Bước 3. Đánh bóng răng hoàn tất quy trình
Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần phải tái khám lại. Hi vọng với 3 bước lấy cao răng trên có thể giúp bạn hình dung ra được lấy cao răng như thế nào hoặc lấy cao răng như thế nào là tốt rồi. Vậy vì sao nên lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0?

2/ Vì sao nên lấy cao răng Cavitron BP 8.0?

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất 2014.

++ Lấy cao răng tận gốc, triệt để

Cavitron BP 8.0 lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc nhất giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ hoàn toàn. lay cao rang nhu the nao 2

Lấy cao răng Cavitron BP 8.0 có nhiều ưu điểm khiến khách hàng tin dùng

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để.

++  An toàn tuyệt đối

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu. Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

++  Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa Mỹ, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt. Trên đây là những thông tin cần thiết về “Lấy cao răng như thế nào? Vì sao nên lấy cao răng Cavitron BP 8.0?" mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook