adv top

Lấy cao răng có đau không? Lấy cao răng giá bao nhiêu?

22:47:01 - 23/08/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Em muốn đi lấy cao răng để loại bỏ mảng bám nhưng còn băn khoăn lấy cao răng có đau không và lấy cao răng giá bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em càng sớm càng tốt ạ. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Mai, Hải Phòng)

Trả lời :
Chào bạn Thu Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “Lấy cao răng có đau không? Lấy cao răng giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Lấy cao răng có đau không? 

Lấy cao răng có đau không cũng là thắc mắc của nhiều người khác. Các bác sĩ nha khoa khẳng định với kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì lấy cao răng sẽ không bị đau. lay cao rang co dau khong 1

Lấy cao răng có đau không là thắc mắc của rất nhiều người 

Trước đây, muốn lấy cao răng phải dùng tới dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng bằng lực của tay, điều này rất dễ xảy ra tổn thương cho răng và lợi nên nhiều trường hợp lấy cao răng có đau, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó. Hiện nay, đa phần lấy cao răng thực hiện bằng máy móc hiện đại, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho lợi và răng. Nhưng nếu kỹ thuật không đảm bảo cũng dẫn tới đau ê và chảu máu khá nhiều. Trong trường hợp bạn bị bệnh lý như viêm lợi, nha chu, ngà răng quá nhạy cảm, hay một số bệnh lý răng miệng khác thì khi lấy mảng bám cao răng, nước có thể bị tác động nên gây ê nhẹ và có thể chảy máu. Mức độ ê răng là rất nhẹ nên không đến mức đau không chịu đựng được. lay cao rang co dau khong 2

KH sử dụng dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Với công nghệ Siêu âm lấy cao răng Canvitrol BP 8.0 hiện đại sẽ cho phép lấy cao răng nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sóng siêu âm, có khả năng làm tan rã và bong mảng cao răng cứng chắc mà không ảnh hưởng tới răng và lợi. Sóng siêu âm không sinh nhiệt và không tạo ra lực kích ứng nên không gây đau hay chảy máu cho bạn khi thực hiện. Hi vọng bạn đã nắm được lấy cao răng có đau không?

2/ Lấy cao răng giá bao nhiêu?

Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện lấy cao răng. Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá lấy cao răng như sau:

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG VÀ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000
Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà bạn lựa chọn. Nếu sử dụng dịch vụ đánh bóng EMS thì mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Mức giá lấy cao răng mà nha khoa Paris đưa ra đều căn cứ trên chất lượng dịch vụ thực tế, đảm bảo làm sạch cao răng mà không gây ê nhức, đau buốt.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Lấy cao răng có đau không? Lấy cao răng giá bao nhiêu?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp! Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook