adv top

Làm sao để răng hết vẩu không đau đớn

22:19:27 - 16/05/2016 - dinhth

Chào bác sĩ Paris! Em bị tình trạng răng vẩu từ nhỏ nhưng không dám chữa vì sợ điều trị đau. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng hết vẩu không đau?  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Kim Tuyến – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Kim Tuyến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vẩu không đau” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Hô vẩu là tình trạng răng mọc sai lệch khớp cắn khá phổ biến ở nước ta làm mất thẩm mỹ trên gương mặt bệnh nhân tạo ra khó khăn khi giao tiếp vì không tự tin. Nhiều người cũng như bạn lo răng điều trị răng vẩu vì sợ đau đớn. Vi vậy khiến cho không ít bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm sao để răng hết vẩu hiệu quả nhưng không gây đau.

Làm sao để răng hết vẩu không đau

Làm sao để răng hết vẩu mà không gây đau đớn và không có những biến chứng sau khi điều trị mà vẫn cho hiệu quả cao thì niềng răng và bọc răng sứ là 2 phương pháp phù hợp nhất. Trước khi điều trị, bạn cần xác định chính xác những trường hợp nào thì nên áp dụng một trong hai phương pháp đó. Dưới đây là những điều cơ bản bạn cần biết về 2 phương pháp này: - Bọc răng sứ điều trị những bệnh nhân bị vẩu nhẹ và răng bị sứt mẻ, răng bị ố vàng xấu xí. Bọc răng sứ không những giúp giúp răng trở nên trắng sáng tự nhiên như răng thật mà còn đều đặn hết hô vẩu. Sứ cũng có độ bền rất cao nên không phải lo lắng bị vỡ sứ. Làm sao để răng hết vẩu không đau

Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên

- Niềng răng luôn được ưu tiên áp dụng trong các trường hợp răng hô, răng khấp khểnh, đặc biệt là trường hợp răng mọc lệch hay bị hô quá mức. Niềng răng giúp chỉnh hình tất cả các răng, sắp xếp chúng về đúng vị trị ngay ngắn không chen lấn hô chìa. Vì vậy sẽ tạo ra một hàm răng đều đặn ngay ngắn mà không hề gây đau đớn cho người bênh. Trên đây là 2 phương pháp làm sao để răng hết vẩu rất hiệu quả và không gây đau đớn. Chúc bạn sớm có được hàm răng đẹp như mình mong muốn.

Xem thêm:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook