adv top

Làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ hiệu quả nhất?

21:42:01 - 01/07/2017 - dinhth

Bệnh nghiến răng khi ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn mà còn làm mất giấc ngủ của những người xung quanh. Vậy làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ hiệu quả nhất. Tham khảo ngay những phương pháp sau.

1/ Làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ?

Nghiến răng khi ngủ là bệnh lý thường gặp ở rất nhiều người. Chính vì vậy, làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ là nỗi lo không của riêng ai. Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp sau để hạn chế và khắc phục bệnh:
  • Thư giãn tinh thần, giữ đầu óc luôn thoải mái
  • Tránh xa cà phê, thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích khác
  • Tự tạo cho mình không gian sinh hoạt và ngủ sạch sẽ, thoáng mát và thoải mái nhất
  • Sử dụng hàm chống nghiến theo chỉ định của bác sĩ nha khoa
làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ

Làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ?

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp chữa nghiến răng khi ngủ ở người lớn từ dân gian để hạn chế chứng bệnh này như ăn đậu đen ninh muối, pín lợn hấp, sử dụng thuốc đông y…

2/ Đến nha khoa thăm khám chữa nghiến răng hiệu quả

Nghiến răng khi ngủ được gây ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ cần phải dựa vào nguyên nhân cụ thể mới có thể điều trị dứt điểm. Thông thường, bệnh nghiến răng xuất phát từ nguyên nhân do áp lực tâm lý hoặc do cấu trúc hàm. Những nguyên nhân này chỉ bác sĩ mới có thể kết luận được. Chính vậy nếu đang bị chứng nghiến răng hành hạ, hãy đến gặp ngay nha sĩ để được niềng răng hoặc thăm khám cụ thể. nghiến răng khi ngủ

Đến nha khoa thăm khám để tìm ra nguyên nhân cụ thể

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc làm sao chữa bệnh nghiến răng khi ngủ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: https://benhlyrangmieng.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook