adv top

“Làm rõ” thắc mắc lấy cao răng có làm trắng răng không?

18:11:22 - 26/08/2016 - dinhth

Lấy cao răng có làm trắng răng không là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây, bởi dịch vụ này đang thu hút rất nhiều khách hàng. Vì thế những băn khoăn như vậy là rất bình thường.

♦ "Làm rõ" thắc mắc lấy cao răng có làm trắng răng không?

Nhiều người luôn cho rằng lấy cao răng sẽ làm răng trắng lên, nhưng cũng có nhiều người băn khoăn "lấy cao răng có làm trắng răng không?". Trên thực tế lấy cao răng chỉ đơn thuần là kỹ thuật tác mảng bám cao răng ra khỏi thân răng. Ngoài ra, không có bất cứ tác động nào khác đến răng do đó cạo vôi răng không có giá trị làm trắng răng như bạn nghĩ.

lay cao rang co lam trang rang khong 1

Thắc mắc lấy cao răng có làm trắng răng không?

Thực tế sau khi lấy cao răng, bác sỹ sẽ tiến hành thêm thao tác đánh bóng cho răng. Nhờ thế, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như màu sắc của răng được cải thiện hơn. Nhưng đó hoàn toàn không phải là tẩy trắng răng.

♦ Làm thế nào để sau khi lấy cao răng răng trắng hơn?

Để giúp bạn giải đáp rõ ràng "lấy cao răng có làm trắng răng không?" chúng tôi xin trả lời chi tiết như sau: Muốn làm cho răng trắng sáng, bạn cần thực hiện một giải pháp tẩy trắng răng chuyên biệt chứ không nên trồng chờ vào việc lấy cao răng có làm trắng răng không. Laser Whitening là giải pháp lám trắng sáng răng hàng đầu của Hoa Kỳ đang được Nha khoa Paris áp dụng, giúp răng trắng bóng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Laser Whitening được sáng tạo bởi các chuyên gia răng miệng hàng đầu của Mỹ và được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth trực tiếp chuyển giao cho Paris. lay cao rang co lam trang rang khong 2

Để tẩy trắng răng nên áp dụng cách tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không xâm hại đến răng. Phương pháp mới không tác động đến cấu trúc của men răng, do đó không gây nên cảm giác ê buốt cho bạn trong và sau quá trình tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng và không gây nên biến chứng cho răng miệng. Bên cạnh đó, Laser Whitening còn mang đến hiệu quả tức thì khi chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, độ sáng của răng đã răng lên 8 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening cũng được duy trì đến 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Hiệu quả tẩy trắng bằng Laser Whitening đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca thẩm mỹ trắng răng thực tế và được khách hàng đánh giá rất cao. Trên đây là những thông tin cần thiết về “lấy cao răng có làm trắng răng không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook