adv top

Làm thế nào để trị hôi miệng hiệu quả?

17:29:15 - 19/12/2016 - dinhth

Làm thế nào để trị hôi miệng hiệu quả? - Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để tìm ra được đáp án mà mình đang tìm kiếm bạn nhé!

1/ Làm thế nào để trị hôi miệng với lá trà khô?

[caption id="attachment_1781" align="aligncenter" width="500"]lam the nao de tri hoi mieng 1 Làm thế nào để trị hôi miệng với lá trà khô?[/caption]

Làm thế nào để trị hôi miệng với lá trà khô? - Trà khô được nhiều người biết tới không chỉ là nước uống giải khát thanh nhiệt cho cơ thể, mà bã lá trà còn có công dụng khử khuẩn loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Vì thế bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai trong miệng khoảng 5- 10 phút thì nhổ bỏ sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi miệng dễ dàng.

2/ Làm thế nào để trị hôi miệng với cây hương nhu?

[caption id="attachment_1785" align="aligncenter" width="500"]lam the nao de tri hoi mieng 3 Làm thế nào để trị hôi miệng với cây hương nhu?[/caption]

Cây hương nhu có công dụng trị hôi miệng, khô miệng rất hiệu quả, hãy làm theo cách sau đây để không phải lo lắng làm thế nào để trị hội miệng. Bạn chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa của hương nhu sau đó bạn đem đi sắc với khoảng 200ml nước cho tới khi nào còn khoảng 1 bát nước thì lấy ra dùng. Dùng nước này ngậm trong miệng và sức miệng từ 3-4 lần thì nhổ ra, thực hiện đều sẽ làm cho mùi hôi miệng nhanh chóng biến mất.

3/ Làm thế nào để trị hôi miệng với cây ngải đắng?

[caption id="attachment_1788" align="aligncenter" width="500"]lam the nao de tri hoi mieng 4 Làm thế nào để trị hôi miệng với cây ngải đắng?[/caption]

Trong cây ngải đắng có một dạng tinh dầu kháng khuẩn rất tốt để tiệt trừ chứng hôi miệng. Bạn có thể chọn cách nhai sống lá hoặc pha thành trà để uống. Sau khi hãm trà khoảng 10 phút, bạn uống từng ngụm trà ấm thật chậm để tinh dầu có thể phát huy tác dụng tối đa. Thói quen này cần được duy trì nhiều lần trong ngày và trong một thời gian dài thì sẽ không còn lo lắng làm thế nào để trị hôi miệng nữa.

Bên cạnh các bài thuốc chữa hôi miệng dân gian thì việc lấy cao răng định kỳ cũng là điều cần thiết. Như các bạn đã biết cao răng là tác nhân hàng đầu gây ra tình trạng hôi miệng, vì thế, chữa hôi miệng hiệu quả bằng cách nào hiệu quả nhất chính là loại bỏ nguyên nhân trực tiếp này.

Do đó, bạn hãy đi khám răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần để cạo sạch vôi răng đồng thời phát hiện sớm các vấn đề răng miệng khác để có cách xử lý kịp thời.

Nếu bạn còn băn khoăn về làm thế nào để trị hôi miệng cũng như các bệnh lý răng miệng khác, vui lòng liên hệ cho Nha khoa Paris theo số tổng đài 19006900 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

XEM THÊM Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook