adv top

Làm cầu răng có đau không? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

22:26:38 - 13/09/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Bác sỹ Paris ơi, cho em hỏi là làm cầu răng có đau không ạ? Em vừa bị tai nạn nên gãy mất 2 chiếc răng cửa. Em phải trồng lại răng nên đã nghiên cứu một vài phương pháp. Em thấy có cầu răng Implant khá tốt mà chi phí lại hợp lý nhưng còn băn khoăn không biết có đau không. Bác sỹ giải đáp giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! (Vũ Quân – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :
Bạn Quân ! thân mến, cảm ơn bạn vì những lời chia sẻ của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc làm cầu răng có đau không ngay dưới đây: Làm cầu răng có đau không

Làm cầu răng có đau không?

Làm cầu răng có đau không?

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng hoạt động với cách thức mài cùi răng thật của hai răng bên cạnh vị trí mất răng. Hai chiếc răng được mài này sẽ được dùng để làm trụ chụp mão sứ lên trên, nâng đỡ cho thân răng ở giữa, lấp đầy vị trí trống của răng bị mất. Vì phải trải qua thao tác mài răng nên nhiều người còn e ngại không biết làm cầu răng có đau không? Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nếu lựa chọn đúng địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín.

Làm cầu răng có đau không tại nha khoa Paris?

Tại nha khoa Paris, quy trình làm cầu răng được tiến hành rất bài bản và tuần tự theo từng bước, trong đó, không thể không kể đến bước gây tê cục bộ cho hàm răng trước khi tiến hành mài răng. Bác sỹ sẽ gây tê vị trí răng cần mài bằng cách tiêm, bôi hoặc xịt, tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của bệnh nhân. Có như vậy, bệnh nhân mới có thể yên tâm và thoải mái cho bác sỹ mài răng một cách thuận lợi và dễ dàng. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng không cần sợ cơn đau ập đến vì lúc này đã có thuốc giảm đau mà bác sỹ kê cho bạn trước đó. Bên cạnh đó, cơn đau cũng chỉ hơi ê nhức một chút và kéo dài trong 1, 2 ngày rồi hết dần theo thời gian. Làm cầu răng có đau không chỉ là do thao tác mài răng, khi vấn đề này đã được giải quyết triệt để tại nha khoa Paris thì bạn cũng không cần lo lắng gì thêm về các bước khác nữa. Bên cạnh đó, nha khoa Paris cũng đầu tư và đưa vào ứng dụng công nghệ CT 5 chiều. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ cho quá trình làm cầu răng sứ đạt được hiệu quả tốt hơn: - Tỉ lệ mài răng giảm thiểu xuống mức thấp nhất: Đây có lẽ là tin vui lớn nhất cho những bệnh nhân còn đang băn khoăn về việc làm cầu răng có đau không. Tỉ lệ mài răng ít đi thì đương nhiên men răng ít bị tổn thương hơn và ít đau hơn. Mặc dù mài răng ít nhưng mão răng được chụp lên vẫn đảm bảo vừa khít và không bị kênh, lệch. - Ngoài tỉ lệ mài răng thấp thì công nghệ CT 5 chiều còn mang lại những ưu điểm khác cũng rất được đánh giá cao như: + Răng sứ có độ chuẩn xác cao về hình dáng, màu sắc, kích cỡ, trông như răng thật. + Thời gian làm răng sứ nhanh chóng, thông thường chỉ mất khoảng 24 giờ cho 1 răng. + Răng sứ bền chắc, đảm nhận tốt khả năng ăn nhai cũng như cảm biến thức ăn. Với những phân tích trên đây của các bác sỹ Paris, chúng tôi có thể kết luận rằng làm cầu răng có đau không tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Mọi băn khoăn thắc mắc xin vui lòng gửi cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook