adv top

Làm cách nào để chữa hôi miệng không tốn kém?

22:55:16 - 19/12/2016 - dinhth

Hôi miệng là căn bệnh phổ biến hiện nay, nhiều người tốn rất nhiều tiền để mua thuốc này thuốc kia để điều trị, tuy nhiên hiệu quả đem không được như mong muốn vẫn "tiền mất tật mang". Chính vì điều đó, dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn phương pháp làm cách nào để chữa hôi miệng không tốn kém?

1/ Làm cách nào để chữa hôi miệng với rau cần tây?

Rau cần tây là một nguyên liệu với mức chi phí rất rẻ, không chỉ có công dụng giảm cân nếu được áp dụng đúng cách mà rau cần tây còn giúp giải quyết vấn đề làm cách nào để chữa hôi miệng không tốn kém rất hiệu quả, bởi trong cần tây có chứa chất diệp lục có thể làm giảm mùi hôi miệng.

lam cach nao de chua hoi mieng 1

Làm cách nào để chữa hôi miệng với rau cần tây?

Với cây cần tây bạn chỉ cần tây này bạn chỉ cần mua vài nghìn đồng rau cần tây tươi về rửa sạch sau đó đem lá cần tây đi nhúng giấm và bỏ vào mồm nhai kỹ khoảng từ 1 - 2 phút. Hoặc nếu có thể bạn xay cần tây và lấy nước ép của nó để súc miệng hàng ngày sẽ giúp bạn khử mùi hôi miệng hiệu quả.

2/ Làm cách nào để chữa hôi miệng với lá bạc hà?

Lá bạc hà là loại nguyên liệu cực kỳ rẻ tiền mà có nhiều công dụng, không chỉ trị mụn mà còn giúp khử mồi hôi miệng rất hiệu quả. Đáp ứng đúng yêu cầu làm cách nào để chữa hôi miệng với lá bạc hà? bởi tinh dầu bạc hà còn được biết đến với công dụng làm hơi thở trở nên thơm mát.

lam cach nao de chua hoi mieng 2

Làm cách nào để chữa hôi miệng với lá bạc hà?

Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ tinh dầu này vào miệng, hương thơm nhẹ của bạc hà sẽ nhanh chóng khử hết mùi hôi trong miệng. Hoặc bạn mua lá bạc hà tươi giã nát hòa với nước để lọc phần nước cốt súc miệng hàng ngày cũng giúp cho hơi thở trở nên thơm mát hơn.

3/ Làm cách nào để chữa hôi miệng với trà xanh?

lam cach nao de chua hoi mieng 3

Làm cách nào để chữa hôi miệng với trà xanh?

Trà xanh có công dụng rất tốt cho sức khỏe và cũng là phương pháp làm cách nào để chữa hôi miệng không tốn kém. Bạn chỉ cần lấy khoảng 1 nắm lá trà xanh sau đó vò nát rồi đem nấu với nước sôi, sau đó bạn lọc bỏ bả và cho vào 1 thìa muối biển. Dùng dung dịch này súc miệng 2 lần sáng sau khi đánh răng và buổi tối trước khi đi ngủ. Cách này cơ bản sẽ giúp miệng không còn mùi hôi khó chịu, mà còn giúp bảo vệ răng miệng vô cùng hiệu quả.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Làm cách nào để chữa hôi miệng không tốn kém?, hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook