adv top

Kim cương đính răng là gì? Đính kim cương như thế nào?

21:46:49 - 06/11/2017 - dinhth

Sở hữu một hàm răng đẹp khiến giới trẻ tự tin vào nụ cười quyến rũ của mình, không chỉ thế nhiều bạn trẻ tìm đến với những kỹ thuật này cách làm đẹp răng mới lạ và độc đáo hơn. Phương pháp đính kim cương lên răng khiến bạn cảm thấy sang trọng và nụ cười tỏa sáng hơn, vậy kim cương đính răng là gì? Kỹ thuật này như thế nào?

Kim cương đính răng là gì?

Kim cương đính răng cũng là một trong những dịch vụ đính đá lên răng của các cơ sở nha khoa, không phải là kỹ thuật điều trị bệnh lý gì cả, đấy chỉ là phương pháp làm đẹp và làm nổi bật hơn nụ cười với hòn đá lấp lánh trên răng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại đá đính răng nào để làm hàm răng đẹp hơn.

Kim cương đính răng là gì?

Kim cương sử dụng để đính răng thường là loại kim cương tổng hợp có giá thành không quá đắt, tuy nhiên viên đá vãn sáng lấp lánh khi bạn cười, viên đá thường được gắn ở răng khểnh hoặc hàm răng phía trên để tạo sự nổi bật. Giá kim cương đính răng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn, một số kim cương đính răng có giá quá rẻ là những viên đá có chất lượng không tốt, khi sử dụng không được bền và còn có thể gây hại cho răng.

Đính kim cương lên răng như thế nào?

Có 2 phương pháp dùng để đính đá lên răng, tuy nhiên phương pháp thứ 1 đang được thay thế dần bởi phương pháp thứ 2 do sự hiệu quả và an toàn từ kỹ thuật mới. - Đính đá răng khoan lỗ: Bác sĩ khoan 1 lỗ nhỏ lên răng bạn muốn đính đá, sau đó dùng keo tổng hợp dính viên kim cương lên răng, phương pháp đính kim cương vào răng này bảo lưu đá trên răng khá tốt, tuy nhiên lỗ đính đá sẽ kẹt lại thức ăn thừa gây ra bệnh lý răng miệng, khoan lỗ còn làm ảnh hưởng men răng và cấu trúc răng.

Đính kim cương lên răng như thế nào?

- Đính đá phương pháp mới: Sử dụng keo đính đá được chiết xuất từ thành phần tự nhiên không gây hại cho răng, dùng máy gắn răng, gắn kim cương lên vị trí chính xác nhất, không cần khoan lỗ không ảnh hưởng đến răng, đá đính trên răng thời gian dài và không hư hại.

Sau khi đính kim cương lên răng

Việc chăm sóc răng miệng sau khi đính kim cương lên răng rất quan trọng, nó quyết định phần nào thời gian duy trì đính đá vào răng. Chăm sóc  răng miệng gồm 2 phần: - Làm sạch răng: Dùng bàn chải lông mềm chải đều răng, không nên chà quá mạnh, tác động các vùng răng là như nhau, không cần lo ngại khi chải răng lên vùng đá đính răng khiến nó bị bung tuột. - Làm sạch khoang miệng: Sủ dụng các loại nước súc miệng làm sạch khoang miệng theo lời khuyên của nha sĩ, vừa bảo vệ răng vừa giữ viên đá trên răng bền đẹp. Đính đá vào răng bằng phương pháp mới không gây hại cho răng, quá trình thực hiện an toàn và lưu giữ lâu, thể hiện nét cá tính của tuổi trẻ với kỹ thuật đính kim cương vừa đẹp lại vừa độc đáo này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook