adv top

Khám phá cách chữa sâu răng hiệu quả chỉ trong 15 phút

17:22:14 - 02/04/2018 - dinhth

Hiện nay có rất nhiều cách chữa sâu răng hiệu quả tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về cách chữa sâu răng này nhé.

Cách chữa sâu răng với công nghệ Laser Tech

Trong vô vàn cách chữa sâu răng từ truyền thống tới hiện đại, thời điểm hiện tại công nghệ hàn trám răng Laser Tech đang nổi bật lên với rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Một vài ưu điểm của cách chữa sâu răng này là Tính thẩm mĩ cao

Với tính dẻo dai của vật liệu trám răng giúp nha sĩ có khả năng điều chỉnh cũng như uốn nắn vết trám sao cho phù hợp và đẹp nhất cho khách hàng. Ngoài ra màu của vết trám cũng tương đương tới 98% màu răng thật, không dễ bị lộ khi nhìn bằng mắt thường.

Độ bền cao

Với cấu trúc đặc biệt của vật liệu trám răng, đảm bảo cho khách hàng khả năng ăn nhai thoải mái, cảm giác như thật mà không sợ bị bung bật trong quá trình sử dụng.

Khám phá cách chữa sâu răng hiệu quả chỉ trong 15 phút 1

Cách chữa sâu răng với Laser Tech cho tính thẩm mỹ và độ bền cao

Trám răng không đau

Cũng có nhiều người lo sợ trám răng có đau không? Bản chất trám răng sẽ không gây đau nhức, tình trạng này chỉ xảy ra khi thực hiện nạo vét vết sâu. Cảm giác đau nhức có hay không sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và ngoài ra có thể hạn chế ngay từ đầu bằng cách dùng thuốc tê.

Thời gian hàn trám nhanh

Ứng dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám, giúp khách hàng không phải đợi quá lâu để rời khỏi phòng khám và quay trở lại ăn uống bình thường. Thông thường với các kĩ thuật thông thường, người bệnh cần đợi 8 tiếng để vết trám khô và ổn định mới có thể ăn uống.

Khám phá cách chữa sâu răng hiệu quả chỉ trong 15 phút 2

Hàm răng chắc khỏe hơn với cách chữa sâu răng tại nha khoa Paris

Quy trình cách chữa sâu răng với công nghệ Laser Tech

Nha khoa Paris - đơn vị sở hữu công nghệ Laser Tech xin gửi tới bạn đọc quy trình cách chữa sâu răng với công nghệ Laser Tech như sau

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bước 2: Điều trị vết sâu ( Điều trị tủy nếu cần thiết)

Bước 3: Tạo hình vết trám

Bước 4: Chiếu laser đông cứng và hoàn tất

Quá trình hàn trám điều trị răng sâu tại nha khoa Paris chỉ cần khoảng 15 - 20 phút để hoàn thành, với các trường hợp răng sâu vào tủy sẽ cần nhiều thời gian hơn một chút.

Cuối cùng chúng tôi gửi tới những bạn đọc đang thắc mắc trám răng hết bao nhiêu tiền bảng giá trám răng tại nha khoa Paris như sau
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000
Trên đây là bảng giá chính thức tại nha khoa Paris và chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, nếu bạn đọc còn thắc mắc bất kì vấn đề gì vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900.6900 hoặc comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ liên lạc lại. Tới đây có lẽ bạn đọc đã nắm được những thông tin về cách chữa sâu răng hiệu quả nhất hiện nay rồi phải không. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi Nguồn: http://tramrangthammy.net/sau-rang-ham-nguy-co-bien-chung-va-dieu-tri-ra-sao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook