adv top

Hỏi: Răng hô phải làm sao chữa triệt để nhất

22:47:56 - 29/05/2016 - dinhth

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị hô nên rất xấu mà không biết làm sao. Em muốn hỏi là răng hô phải làm sao chữa triệt để nhất? Mong bác sỹ cho lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Tố Như – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Tố Như! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao chữa triệt để nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Răng hô được xem là sai lệch khớp cắn khá nghiêm trọng trong nha khoa, đi kèm với đó là nhiều răng khấp khểnh xô lệch. Tình trạng này khá phổ biến và có thể chữa trị được. Nhưng đa số bệnh nhân ngại ngần khi điều trị vì không biết nên làm sao để răng hết hô vẩu đúng cách và hiệu quả. Điều trị nhưng sợ lại không mang lại hiệu quả cao hoặc không chữa trị tận gốc. Cho nên càng khiến cho bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm thế nào để chữa răng hô là tốt nhất. Răng hô phải làm sao chữa triệt để

Răng hô phải làm sao chữa triệt để

Vì áp dụng phương pháp điều trị chưa phù hợp nên không mang lại hiệu quả tốt nhất. Tình trạng hô càng nặng thì nguyên nhân càng phức tạp. Đôi khi hô do cả răng và xương hàm làm cho mức độ hô rất dữ dội.

Răng hô phải làm sao chữa triệt để

Răng hô phải làm sao để có thể chữa triệt để nhất thì cần biết có phương pháp nào phù hợp với từng laoị hô vẩu khác nhau. Có các cách điều trị cụ thể như sau: ♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô. ♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để. ♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất. ♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn. Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời chính xác nhất về răng hô phải làm sao để sớm có được hàm răng đẹp, tự tin trước mọi người.

Xem thêm:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook