adv top

Hỏi: Niềng răng hô mất bao lâu điều trị triệt để

23:16:36 - 26/05/2016 - dinhth

Chào bác sỹ Paris! Răng hô làm em thiếu tự tin trong giao tiếp và mất thẩm mỹ trên gương mặt mình. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô mất bao lâu để điều trị dứt điểm tình trạng này! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Như Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Như Nguyệt! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô mất bao lâu để điều trị dứt điểm tình trạng này” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Có 3 dạng răng hô là: hô do răng, hô do xương và hô do cả răng lẫn xương. Tùy từng kiểu hô để chọn phương pháp điều trị thích hợp mới đem lại hiệu quả cao nhất và chữa trị vĩnh viễn tình trạng răng hô.

Niềng răng hô mất bao lâu để điều trị dứt điểm

Niềng răng hô mất bao lâu ở mỗi phương pháp điều trị là khác nhau, những nếu xác định đúng dạng hô thì có thể điều trị triệt để được tình trạng này. Dưới đây là 3 phương pháp điều trị răng hô triệt đê: » Nếu hô do răng thì thời gian niềng răng thông thường sẽ mất khoảng từ 1,5 năm – 2 năm để điều trị hoàn tất. Niềng răng hô mất bao lâu điều trị dứt điểm

Niềng răng hô mất bao lâu điều trị dứt điểm

» Nếu hô do xương hàm, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong vài giờ là đã có thể hoàn tất. Tuy nhiên, sẽ cần khoảng vài tuần để liền thương sau phẫu thuật, và có thể áp dụng niềng răng sau phẫu thuật để cho hiệu quả cao nhất. » Nếu do cả răng và xương hàm thì thời gian điều trị là lâu nhất bởi vì vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật và chờ liền thương. Thời gian điều trị có thể kéo dại hoặc rút ngắn dựa theo tình trạng sức khỏe của bạn mà điều trị răng tiến triển tốt không. Trung bình thì điều trị mất từ 18-24 tháng sẽ cho hàm răng đẹp như mong muốn. Khi đến khám tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ biết chính xác niềng răng hô mất bao lâu. Điều này còn dựa vào mức độ hô của bạn, cần qua thăm khám cụ thể chứ khó có thể ước lượng thông qua những gì bạn mô tả. Niềng răng hô mất bao lâu khi chữa răng hô tại Paris, với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại sẽ cải tiến phần nào thời gian điều trị. Công nghệ này sẽ giúp tạo lực ổn định, bền bỉ nhất để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ trong thời gian ngắn nhất. Nếu cần kíp, bạn sẽ được ưu tiên trong nhiều khâu kiểm tra và tái khám để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi.

Xem thêm:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook