adv top

Tổng hợp những hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị

16:37:58 - 23/04/2016 - dinhth

Sâu răng là một bệnh lý phổ biến thường xảy ra do nhiều nguyên nhân như chăm sóc răng miệng không tốt, ăn nhiều thức ăn chứa đường... Việc chữa trị sâu răng tuy không phức tạp nhưng nếu để lâu, sẽ gây ra các biến chứng không tốt. Nha khoa Paris đã thực hiện rất nhiều ca chữa bệnh sâu răng triệt để và đạt hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn, hãy xem những hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị tại đây.

Hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị tại nha khoa Paris

Mặc dù sâu răng không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nó là mối đe dọa lớn nhất đến sự tồn tại của một chiếc răng. Do sâu răng là nguyên nhân phá hủy mô răng dần dần theo thời gian. Sự phá hủy này diễn ra không ngừng cho đến khi những mô răng sâu được loại bỏ hoàn toàn triệt để. Hình ảnh sâu răng dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ những hậu quả mà bệnh lý này có thể gây ra cũng như kết quả sau điều trị.
  1. Chữa răng sâu ở đâu tốt
  2. Sâu răng hàm
Bạn cũng cần biết việc phục hồi lại răng bị sâu không chỉ đơn thuần là khôi phục chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ nói chung mà còn là bảo vệ những mô răng khỏe chưa bị sâu, đồng thời đề phòng bệnh lý tái phát trở lại. [caption id="attachment_879" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh răng sâu giai đoạn đầu ở men sau khi được điều trị trám răng phục hồi lại men Hình ảnh răng sâu giai đoạn đầu ở men sau khi được điều trị trám răng phục hồi lại men Hình ảnh sâu răng giai đoạn đầu ở men sau khi được điều trị trám răng phục hồi lại men[/caption] [caption id="attachment_882" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh sâu răng đã được phục hồi sau khi được điều trị Men răng phục hồi hoàn toàn sau khi điều trị[/caption] [caption id="attachment_884" align="aligncenter" width="600"]Răng nanh bị sâu đã được điều trị bằng cách trám răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bền đẹp Răng nanh bị sâu đã được điều trị bằng cách trám răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bền đẹp[/caption] [caption id="attachment_880" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh sâu răng ăn vào ngà răng sau điều trị Hình ảnh sâu răng (răng hàm số 6) lan vào ngà răng và ăn mòn hết các múi răng. Sau điều trị bằng cách nạo bỏ mô răng sâu, răng đã được hàn trám lại đảm bảo, hỗ trợ ăn nhai tốt.[/caption] [caption id="attachment_881" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh sâu răng nặng trước và sau điều trị Hình ảnh sâu răng nặng, răng bị mất khá nhiều mô răng, cả men và ngà, mất khả năng ăn nhai. Sau khi nạo mô răng sâu, răng được hàn lại bằng comoposite đảm bảo[/caption] Sau khi điều trị bằng cách nạo mô răng sâu thì phải hàn trám lại hoặc bọc răng sứ để bảo đảm thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn. Đây là hai phương pháp phục hình răng sâu tốt và phổ biến nhất hiện nay. Bác sỹ sẽ dựa vào từng trường hợp, số lượng răng sâu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi bệnh nhân, để từ đó đưa ra tư vấn nên áp dụng phương pháp phục hình nào hiệu quả mà có thể tiết kiệm chi phí nhất. Dù chọn phương pháp hàn răng hay bọc răng thì bạn cũng cần được điều trị trên những tiêu chuẩn đảm bảo nhất. Điều này tùy thuộc vào việc bệnh nhân có lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ nha khoa giỏi không. Với những hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị trên đây, bạn cũng có thể thấy nếu được chữa trị tốt thì có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chặn đứng sự phát triển của bệnh lý, phòng ngừa tái phát và khôi phục lại được răng hoàn hảo như ban đầu. LưuTags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook