adv top

Hàn răng sâu như thế nào? Quy trình chuẩn nhất 2017

17:28:15 - 27/04/2017 - dinhth

Hàn trám là cách khắc phục răng sâu đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hàn răng sâu như thế nào không phải điều ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ về quy trình hàn răng sâu cũng như công nghệ hàn trám hiện đại nhất hiện nay.

1/ Hàn răng sâu như thế nào?

Hàn răng sâu như thế nào sẽ được làm rõ thông qua các bước sau: Bước 1: Thăm khám tổng quát Bác sĩ sẽ thăm khám về mức độ sâu răng cụ thể và đưa ra phương hướng điều trị. Ngoài ra, qua thăm khám, bác sĩ cũng sẽ phát hiện được những bệnh lý răng miệng liên quan và tư vấn bạn điều trị kịp thời. Bước 2: Nạo vết sâu Trước khi nạo, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ để tránh gây đau  buốt cho bệnh nhân. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo phần bị sâu trên răng một cách kỹ lưỡng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng. Bước 3: Hàn lại vết sâu  Bác sĩ thực hiện phủ một lớp chất dính lên bề mặt răng sâu. Sau đó, đưa từ từ vật liệu trám vào bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Hàn răng sâu như thế nào? Quy trình chuẩn nhất 2017 1

Quy trình hàn trám răng sâu tại Nha khoa Paris

Nha sỹ sẽ tiến hành thao tác chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, phục hình tối đa cho răng. Dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser, các lớp chất trám với bề mặt răng sẽ có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Nếu thực hiện bằng phương pháp hàn trám Inlay/Onlay bác sĩ sẽ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp với chất liệu composite và tiến hành trám răng. Sau đó, sẽ lấy dấu răng, đổ mẫu hàm và gửi đến labo. Các kỹ thuật viên tại labo sẽ điêu khắc và làm ra miếng trám một cách thật chính xác. Ở lần hẹn kế tiếp bác sĩ sẽ thử và gắn miếng trám vào răng bằng vật liệu dán dính. Phương pháp này thường mất tối thiểu là 2 buổi hẹn hoặc hơn.

2/ Công nghệ hàn trám nào tốt nhất hiện nay?

Hàn răng sâu như thế nào sẽ đảm bảo chất lượng tối ưu nhất nếu lựa chọn công nghệ hàn trám Laser Tech. Công nghệ mà Nha khoa Paris đang áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng khoang rỗng, khoang trám thấm nước sau khi đông cứng chất trám. Sau khi hàn trám răng, chỗ trám có độ cứng gần như ngà răng thật, khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi như bình thường và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt. Hàn răng sâu như thế nào? Quy trình chuẩn nhất 2017 2

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức trong khi trám khi không xâm lấn đến các mô răng lành, không làm thay đổi cấu trúc răng. Hiệu quả trám này đã được kiểm chứng thực tế trong rất nhiều ca điều trị tại Nha khoa Paris và được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Mọi chi tiết về việc hàn răng sâu như thế nào, bạn vui lòng liên hệ đến Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook