adv top

Hàn răng sâu hiệu quả trên 90% bằng công nghệ Laser Tech

18:59:23 - 31/03/2016 - dinhth

Vì sao hàn răng sâu lại có hiệu quả trên 90% bằng công nghệ Laser Tech, vì sao công nghệ hàn trám răng sâu lại được đông đảo khách hàng lựa chọn đến vậy? Bạn có tò mò muốn biết lý do là gì không? Có thể một vài ưu điểm sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách tốt nhất.

1. Vì sao cần hàn răng sâu?

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng có thể gặp ở bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi nào. Và việc hàn răng sâu là một phương pháp cần thiết để ngăn chặn tình trạng sâu răng. - Hàn răng sâu tức là cách trám bít vật liệu nha khoa vào phần răng bị sâu sau khi đã nạo sạch vết sâu để ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào gây sâu răng trở lại, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường.
  1. Răng sâu có nên trám không
  2. Trám răng sâu ở đâu
- Răng bị sâu nếu không được hàn trám kịp thời có thể dẫn tới tình trạng vi khuẩn tấn công vào tủy khiến viêm tủy. Lúc này, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có thể làm hỏng răng, và phải nhổ răng vĩnh viễn. Hàn răng sâu hiệu quả trên 90% bằng công nghệ Laser Tech 1

Hàn răng sâu hiệu quả trên 90% bằng công nghệ Laser Tech

- Răng sâu không được chữa trị cũng sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thức ăn rất dễ bị giắt lại trong lỗ sâu, gây ra hiện tượng bị đau nhức, khó chịu cho chủ nhân. - Một lý do nữa cần thiết phải hàn răng sâu đó chỉnh là để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Những lỗ sâu bị đen có thể làm xấu hàm răng của bạn, hàn răng sâu sẽ giúp bạn lấy lại dáng răng và màu sắc răng giống răng tự nhiên nhất. Do vậy, nếu phát hiện có hiện tượng sâu răng, bạn cần phải đi hàn răng sâu càng sớm càng tốt, trước khi tình trạng bệnh quá nặng.

2. Hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech có ưu điểm gì?

Hàn răng sâu an toàn với công nghệ Laser Tech 4.0 được coi là giải pháp tối ưu nhất để chữa trị răng sâu triệt để, chất liệu trám răng nhân tạo sẽ được tích hợp với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải. Ưu điểm của phương pháp hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech: - Hàn răng sâu an toàn thực chất là phương pháp sử dụng vật liệu trám nha khoa là composite hoặc amalgam trám bít vào phần răng bị bệnh nhằm hạn chế sự phát triển của mầm mống gây sâu răng cũng như phục hình cho răng một cách tối đa. Hàn răng sâu hiệu quả trên 90% bằng công nghệ Laser Tech 2

Bạn sẽ có hàm răng khỏe mạnh sau khi hàn trám

- Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến nhằm khắc phục tình trạng răng sâu với thao tác đơn giản, hiệu quả nhanh chóng và mức chi phí khá hợp lý. - Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường. - Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. - Một ưu điểm khác của kỹ thuật hàn răng sâu an toàn bằng công nghệ Laser Tech đó là do chất liệu trám được tạo thành từ thành phần chính là khoáng hóa, nó tương đương như ngà răng thật, nên sau khi phục hình thì chiếc răng sẽ có độ bền chắc y như răng thật, không lo sợ bị vỡ hay sứt mẻ nữa. Nếu bạn cần thêm thông tin về hàn răng sâu bằng công nghệ hàn trám Laser Tech, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0943776699 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook