adv top

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

18:25:55 - 20/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Paris. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đềhàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em có tham khảo bảng giá hàn răng ở một số nha khoa, có nơi nói giá chỉ 100,000 VNĐ, nhưng cũng có nơi báo giá lên đến 2 - 3,000,000 VNĐ. Không biết vì sao lại có giá chênh lệch như thế, và mức giá nào là hợp lý ạ? Cám ơn bác sĩ! (Thanh Uyên - Hải Dương)

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hàn răng sâu của Trung tâm Nha khoa Paris, về câu hỏi hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

1. Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hàn răng sâu là một trong những giải pháp giúp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho những trường hợp răng bị bệnh lý sâu răng, viêm tủy. Tuy là một kỹ thuật nha khoa phổ biến nhưng vấn đề hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý vẫn là một thắc mắc lớn được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu nỗi lo lắng của bạn, chúng tôi có thể đưa ra một bảng giá hàn răng cụ thể như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
Vấn đề hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa một số nha khoa mà bạn đã tham khảo là hoàn toàn có căn cứ và chúng tôi có thể giải thích điều này giúp bạn. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở. Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất. Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế. Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Hàn răng sâu sẽ tốt hơn với công nghệ hàn trám Laser Tech

2. Lựa chọn kỹ thuật hàn răng sâu nào là tốt?

Đi liền với chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu hàn răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và cứ chỉ để ý tìm nơi giá hàn răng sâu thấp. Hãy xem kỹ thuật cụ thể tại địa chỉ báo giá sẽ sử dụng để hàn răng sâu là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu hàn trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không? Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng công nghệ hàn trám Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp sẽ iúp khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường. Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Do đó, bảng giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền trên đây bạn cũng có thể tham khảo để giúp mình có được một kết quả hàn trám răng sâu tốt nhất. Để được giải đáp kỹ hơn về giá hàn trám răng sâu cho trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook