adv top

Giới thiệu

15:45:07 - 27/08/2016 - dinhth
Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống. Nha khoa Paris luôn tự hào là người đồng hành của bạn trong quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

TỪ HOÀN MỸ ĐẾN PARIS – HÀNH TRÌNH CHO NỤ CƯỜI TỎA SÁNG

2 năm xây dựng thương hiệu nha khoa uy tín

Nha khoa Hoàn Mỹ ra đời tháng 1/2014. Sau 2 năm hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuổi đời trẻ không hề là thước đo để đánh giá sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của trung tâm. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Hoàn Mỹ đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Laser-Whitening-Cách-làm-trắng-răng-nhanh-nhất-từ-Hoa-Kỳ-3

Nha khoa Hoàn Mỹ đã tạo dựng uy tín trong khách hàng suốt 2 năm qua

Tiến hành mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc

“Tháng 1/2016 đánh du bước tiến quan trng trong vic khng đnh v thế ca thương hiu, m rng, phát trin và nâng tm các dch v ca trung tâm khi cơ s 2 ti thành ph H Chí Minh đi vào hot đng. Đây là khi đu cho chui h thng trung tâm nha khoa hin đi ph khp toàn quc cũng như xác đnh s mnh mi khi thay đi tên thương hiu sang nha khoa Paris.” IMG_6252

Khai trương cơ sở nha khoa Paris tại số 179C Đường 3/2 – T.p HCM

Xác định Tầm nhìn – Sứ mệnh cho thương hiệu mới nha khoa Paris

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Pháp, nơi mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới, về với Việt Nam. Định hướng của trung tâm là phát triển trở thành người chăm sóc và thay đổi nụ cười theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng.
+ Liên kết đào tạo đội ngũ bác sỹ theo tiêu chuẩn ADF tại Pháp. + Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật điều trị hiện đại tại Pháp. + Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa Pháp trong các case phức tạp. + Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.
IMG_6447

Trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo quy trình tiêu chuẩn ADF

IMG_6476

Chuyên viên nha khoa Pháp trực tiếp đánh giá chất lượng cơ sở vật chất tại trung tâm

THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU KHÔNG CHỈ LÀ THAY ĐỔI TÊN GỌI

“Nha khoa Paris Nụ cười mới, Cuộc sống mới”

Từ nha khoa Hoàn Mỹ đến nha khoa Paris là một con đường không hề ngắn để trung tâm trở mình với một diện mạo hoàn toàn mới, đem đến những giá trị tuyệt vời hơn cho quý khách hàng, để nụ cười trở thành điểm khởi đầu rực rỡ cho cuộc sống. Trung tâm nha khoa Paris hoạt động với phương châm lấy nụ cười của quý khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa mỗi ngày. Giá trị cốt lõi mà trung tâm theo đuổi là mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa phát triển mạnh mẽ trên thế giới theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF đến cho quý khách.

"Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900.6900 . Nha khoa Paris sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Cơ sở Hà Nội:

Tel: 0462.929977

Mobile: 0943.77.66.99

Địa chỉ: 39 Quang Trung - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C - Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

"

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook